Đã tìm thấy kẻ soán ngôi “Lan đột biến” của em Nhung 17: Đang cách ly nhưng vẫn đi gội đầu làm đẹp

Vậy là từ hôm nay, Nhung 17 có thể an tâm dạo chơi bay lượn, xúng xính thời trang nơi trời Âu sương khói, vì đã có “Lan đột biến” mới, phá vỡ kỷ lục “hoang mang cộng đồng” mà em Nhung đã “tạo dựng”

Lan mang số hiệu 2009, tiếp xúc với Lan 1722 (em vợ của 1694), tức là chính Lan thừa biết mình là F1, nhưng vẫn hồn nhiên cô tiên xuống sảnh chung cư mình đang ở gội đầu làm đẹp.

Chưa hết, khi biết mình “dính chưởng”, Lan 2009 khai báo linh tinh, mắt chớp chớp mặt u sầu, nói rằng mình không đi đâu cả, mình vẫn trật tự lễ phép, muốn gặp tất cả toà nhà để chào nhưng không thể, khiến cho đội phòng dịch rất khó khăn trong việc xác định F1.

Khi camera được trích xuất, thấy Lan hồn nhiên đi làm đẹp, đi gội đầu, mọi người mới tá hoả là Lan không hề cắt dây chuông ở yên trong thất, mà Lan đã mở cửa tanh bành ra rồi.

Thế là, cả chung cư Garden Hill, Tết năm nay xem như ngồi yên một chỗ.

Điều đáng nói, Lan 2009 này còn không muốn 1722 khai mình ra nữa cơ. Trong suốt quá trình khai báo, Lan 2009 còn quanh co, khai báo không đúng sự thật, góp phần làm cho Hà Nội thêm phần lao đao khốn đốn như bây giờ.

Không biết kiếp trước những người dân trong chung cư tội nghiệp này có đắc tội gì với Lan 2009 hay không, mà giờ Lan tung cho một quả ngay Tết nhất cận kề như thế chứ?

Sử tô nhà Lan, Cô Vy của riêng em thì em giấu; nhưng lại hồn nhiên tung tăng mang nó đến cho người khác như thế, không thể nào hiểu nổi.

Bao nhiêu bài học trước đây, và giờ, cả nước gần như không có một cái Tết trọn vẹn; các chiến sĩ chống dịch tuyến đầu phải vất vả hy sinh là vậy, mà nhìn cách hành xử của em, không thể chấp nhận nổi.

Ừ, cố gắng chữa trị xong, toàn dân chung cư đang sẵn sàng dang rộng vòng hoa đón em về đấy, nghe Lan!

Hoàng Nguyên Vũ

Từ khóa:
Bài viết liên quan