Đã xác địɴʜ được người мạo daɴʜ Bộ trưởng, dán thôɴɢ tin “Bộ trưởng Bộ GTVT” lên nhiều thùɴɢ hàɴɢ gửi qua máy bay

Văn phòng Bộ GTVT cho hay, hiện cơ quan này đã cho nhân viên Phạm Khắc Dũng tạm dừng công việc và đang tiếp tục xác minh những thông tin theo tường trình và làm rõ hành vi, động cơ việc мạo daɴʜ Bộ trưởng của nhân viên này.

Theo ghi nhận của Người lao động, tối qua, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã chính thức lên tiếng liên quan đến sự việc lô hàng có gắn tên Bộ trưởng Bộ GTVT trên băng chuyền hành lý sân bay Tân Sơn Nhất đang gây xôn xao mạng xã hội.

Đã xác định người мạo daɴʜ Bộ trưởng, dán thông tin "Bộ trưởng Bộ GTVT" lên nhiều thùɴɢ hàɴɢ gửi qua máy bay

Theo đó, qua phản ánh của một số cơ quan báo chí và đoạn clip ngắn lan truyền trên mạng xã hội về lô hàng gồm một số kiện được đóng trong vỏ các thùng rượu chạy trên băng truyền tại sân bay Tân Sơn Nhất, bên ngoài ghi “Bộ trưởng Bộ GTVT”, người nhận là Mr Mạnh, Văn phòng Bộ GTVT khẳng định, lô hàng này không hề liên quan đến Bộ trưởng Bộ GTVT.

Tuổi trẻ online cho biết, Văn phòng Bộ GTVT đã xác định người liên quan đến lô hàng trên là anh Phạm Khắc Dũng, một nhân viên hợp đồng của Văn phòng Bộ GTVT.

Anh Dũng tường trình rằng, sáng 26/4, anh có liên hệ nhờ một số mối quan hệ công tác tại sân bay Nội Bài để gửi lô hàng có nhiều loại hàng hóa khác nhau cho bạn tại TP.HCM và người nhận có tên là Mạnh. Sau khi làm các thủ tục tiếp nhận hàng hóa, anh Dũng đã dán thông tin “Bộ trưởng Bộ GTVT” lên các thùɴɢ hàɴɢ, với suy nghĩ đơn giản, không lường được hậu quả, mục đích để được hỗ trợ chuyển hàng nhanh trong ngày và tránh ʜư ʜỏng trong quá trình vận chuyển.

Văn phòng Bộ GTVT cho hay, hiện cơ quan này đã cho nhân viên Phạm Khắc Dũng tạm dừng công việc và đang tiếp tục xác minh những thông tin theo tường trình và làm rõ hành vi, động cơ việc мạo daɴʜ Bộ trưởng của nhân viên này. Sau khi có thông tin xác minh làm rõ và kết quả xử lý, Văn phòng Bộ Giao thông vận tải sẽ tiếp tục cung cấp tới quý cơ quan báo chí.

Trước đó, VOV cho hay, hình ảnh lô hàng dán tên Bộ trưởng GTVT được ghi lại tại băng chuyền ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), phục vụ chuyến bay VN7211 của hãng hàng không Vietnam Airlines, khởi hành từ sân bay Nội Bài (TP Hà Nội) đi Tân Sơn Nhất, lúc 15h15 phút ngày 26/4. Có khoảng gần 10 kiện hàng được ghi như trên.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Bài viết liên quan