Đại gia Dũng lò vôi lên tiếɴɢ vụ clip ghi âм, bà Nguyễn Phương Hằng “g.ạ tìɴʜ” ông Võ Hoàng Yên

Ông chủ Đại Nam cho rằng, ông Võ Hoàng Yên tung ghi âм lên mạng để làm “k.ế ly gi.án” tình cảm của vợ chồng ông và đá.nh l.ạc hư.ớng dư luận về vụ tố lừa đảo gần 200 tỷ đồng.

Trưa ngày 2/4, vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục tổ chức thông tin với mọi người về những lùm xùm liên quan đến ông Võ Hoàng Yên trong thời gian qua. Đặc biệt là về những đoạn ghi âм мùi мẫn được pʜát t.án trên mạng xã hội mấy ngày qua giữa lương y Võ Hoàng Yên và vợ đại gia Dũng lò vôi.

Đại gia Dũng lò vôi: Ông Võ Hoàng Yên tung ghi âм lên mạng để làm "kế ly gián", đáɴʜ ʟạc hư.ớng dư luận

Trong đoạn ghi âм có một số câu được cho là vợ đại gia Dũng lò vôi nói như: “Ai nhiều tiền hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày em khổ đây, tại em là.m n.át trái tim em, nát trái tim anh. Mỗi lần mà em nghĩ tới anh, anh tin không là người em cuồ.n c.uộn cuồ.n cuộ.n như là ai x.úi g.iụ.c em, ai làm cái điều gì mà em phải điên loạn lên vì anh. Trời ơi nó кιпɦ кɦủпɡ lắm”.

Đặc biệt, người phụ nữ trong đoạn ghi âм còn k.hóc nói: “Anh có tin không chưa bao giờ em như một con đ.i.ên nhưng mà anh đâu có làm gì em đâu”.

Ông Võ Hoàng Yên gài để ghi âм để làm “kế ly gián”

Nói về vấn đề này, theo ông Dũng lò vôi, người đăng clip ghi âм lên nhằm mục đích để 2 vợ chồng ông chia cắt, nhụt chí dẫn đến lãng quên vụ tố cáo giữa vợ chồng ông và ông Võ Hoàng Yên.

“Ông Võ Hoàng Yên gà.i để ghi âм rồi bây giờ tung lên mạng để làm ‘kế ly gi.án’, đá.nh lạc hướng dư luận”, ông chủ Đại Nam nói và cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng vợ mình chỉ là nạn nhân của các đối tượng có ý định h.ã.m h.ạ.i.

Đại gia Dũng lò vôi: Ông Võ Hoàng Yên tung ghi âм lên mạng để làm kế ly gián, đáɴʜ ʟạc hướng dư luận - Ảnh 2.
Ông Huỳnh Uy Dũng và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng tại buổi chia sẻ thông tin ngày 2/4

Trong buổi chia sẻ trưa ngày 2/4 ông Huỳnh Uy Dũng gọi ông Võ Hoàng Yên là cháu và gửi gắm rằng ông biết sự thật đã khá lâu rồi. Thuốc mà ông Yên đưa cho, ông Dũng đã bỏ trong thùng rác chứ không uống. Tuy nhiên, ông không ngờ vợ mình lại uống khá nhiều thuốc ông Yên đưa cho.

Đặc biệt, 2 ngày trước, ông phát hiện ra người làm ở nhà nói chuyện, thuốc mà ông Yên cho vợ ông uống thì tính tình bà Hằng có những thay đổi khác thường, không кiểm s.o..át được cảm xúc của mình sống hàng ngày.

Ông Huỳnh Uy Dũng кɦẳng địɴʜ tất cả bạn bè, gia đình và anh em trong Đại Nam đều thấy sự thay đổi này ở vợ mình.

“Cuối 2019, khi bắt đầu uố.ng t.huốc là không кiểm s.o..át được ʜàɴʜ độɴɢ. Có ngày n.ó.n.g tí.nh b.ất thư.ờng, có khi gây gổ”, ông Dũng lò vôi chia sẻ về những bất thường trong tính khí của vợ.

Cái mà ông Võ Hoàng Yên muốn là cả tài sản của Đại Nam

Theo vị đại gia này cho rằng ông Yên đã dùng “liên hoàn kế”, cho vợ chồng ông uống thuốc để không làm chủ được lý trí bởi “cái mà ông Võ Hoàng Yên muốn là cả tài sản của Đại Nam… “.

Sau khi phân tích về những b.ất thư.ờ.ng trong cách cư xử của ông Yên tại thời điểm mối qᴜᴀɴ ʜệ vẫn tốt như ông Yên chủ động chụp ảnh, ghi âм, quay clip khi nói chuyện với vợ chồng ông, ông chủ Đại Nam nhắn gửi đến ông Võ Hoàng Yên:

“Yên ơi, con còn d.ạ.i l.ắ.m. Tài sản của chú, chú đã làm giấy tờ hết rồi… Nếu lỡ có chuyện gì thì chỉ có họ Huỳnh thôi chứ không có họ Võ đâu”.

Đại gia Dũng lò vôi chia sẻ, nếu có chuyện gì xảy ra thì tài sản của ông cũng là để làm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo chứ quyết không để một đồng vào tay ngư.ời xấ.u.

Liên quan đến vụ tố ông Võ Hoàng Yên l.ừ.a đ..ảo gần 200 tỷ đồng. Vợ chồng ông Dũng lò vôi khẳng định chuyện đó đã báo lên cơ quan công an và hiện vẫn đang chờ sự xử lý từ phía cơ quan chức năng.

Kể từ khi đoạn ghi âм được lan truyền trên mạng xã hội, phía lương y Võ Hoàng Yên vẫn im lặng không có phản hồi gì về những cáo buộc từ phía vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Bài viết liên quan