Đại sứ quán Pháp đã nhận thư kêu cứu “Đồng Tâm” từ những kẻ người nước ngoài nói tiếng Việt?

Toàn bộ khu nhà của Lê Đình Kình đã xử lý xong, lão Kình tính ôm boom tự sát, sau đó… ah mà không còn sau đó nữa. Yên tâm đoạn này không có anh em nào bị gì.

Phía CSCĐ đã tiêu diệt hơn 06 đối tượng nghiện ngập và bắt giữ thêm nhiều tên nghiện khác. Nhiều thành viên trong họ tộc Lê Đình bị cho ăn B*7 giờ đang được sốc não!

Tuy nhiên, máu đã đổ quá nhiều. Màu cờ đã quá đỏ thẩm không thể đỏ hơn nữa!…

Các xe NN đã rút gần hết, Đại sứ quán Pháp đã nhận thư kêu cứu “Đồng Tâm” từ những kẻ người nước ngoài nói tiếng Việt, bên trong đã yên, giờ mới là dẹp loạn bọn bên ngoài. Bọn “dân chủ ngáo” muốn phá hoại hình ảnh Chủ tịch HĐBA LHQ của Việt Nam nên mới khích lão Lê Đình Kình thuê hàng chục thằng nghi.ện về Đồng Tâm âm mưu phá hoại sân bay Miếu Môn và khu vực đất Viettel, sau đó sẽ tung hình ảnh và clip lên mạng và đưa ra Đại HĐ LHQ để phê phán Việt Nam. Chúng hứa với lão già này sau vụ này nếu phía cơ quan chức năng làm căng thì sẽ có can thiệp từ các nước phương tây và lão cùng gia đình sẽ được 01 vé ra nước ngoài. Còn không thì 50ha đất chắc chắn sẽ thuộc về phe nhóm của lão!

Việt Nam đang ngày càng thể hiện rõ vị thế chính trị trên trường Quốc tế. Điều này làm cho bọn phản loạn rất khó chịu, chúng quyết đứng sau kích động dân ta làm loạn. Có điều vụ việc này đa số dân Đồng Tâm không liên quan, tất cả mọi tội lỗi là do đám họ tộc Lê Đình Kình cũng lũ con cháu Lê Đình Công và lũ nghi.ện hút chúng thuê về.

Hiện nay, bọn PrayofHK (cc) đang tấn công vào các trang FB của các gia đình có người hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ, chúng share bài về fb chúng rồi kéo đám “ngáo dân chủ” vào bình luận, chửi bới, chế ảnh!… Chúng ta không bảo vệ được gia đình của chính những đồng đội của chúng ta thì còn chờ ai bảo vệ hộ nữa!

P/s: Muốn giành được hòa bình thì phải vũ trang, muốn bảo vệ hòa bình thì càng phải vũ trang mạnh hơn!

Theo Tôi yêu Lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam