Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ gây chú ý sau khi bị VTV cho ʟên şóng, dân tình đả kícʜ ‘vùɴɢ đất cấм’ hết thiêng

Trong lúc tin đồn bị VTV réo gọi còn đang làm mưa làm gió trên MXH, Đàm Vĩnh Hưng mới đây gây chú ý khi có động thái đặc biệt.

Những ngày qua, cộng đồng mạng bàn tán không ngừng về nghi vấn Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Chi Pu lên sóng VTV. Một phóng sự của nhà đài đề cập đến chuyện loạn danh xưng trong showbiz. Hình ảnh một nam ca sĩ bị che мặt xuất hiện, có bề ngoài rất giống với giọng ca “Xin lỗi tình yêu”. Cùng với đó, danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” cũng được nhắc đến. Bấy lâu, biệt danh này vẫn gắn liền với Mr.Đàm, vì thế dễ hiểu tại sao dân mạng ngay lập tức nghĩ đến anh.

Chưa dừng lại ở đó, chuyện nam ca sĩ này từng tuyên bố chắc nịch rằng mình là “vùng đất cấm” cũng được đề cập đến. Ngược lại vài năm trước, trong ʟùм xùм với một trang tin, Đàm Vĩnh Hưng từng có phát ngôn tương tự. Hình ảnh của Mr.Đàm và Ngọc Trinh sau đó cũng được chọn làm ảnh đại diện của phóng sự. Từ đây, dân mạng bắt đầu mỉa mai nam ca sĩ, anti fan lại được dịp hả hê.

Trong lúc nghi vấn ngày một ồn ào, Đàm Vĩnh Hưng tuyệt nhiên không có chia sẻ liên quan nào. Thay vào đó, trang cá nhân của anh chỉ đăng tải về âm nhạc, cuộc sống hàng ngày. Sáng 12/7, dư luận chú ý khi Mr.Đàm bất ngờ khoe loạt ảnh làm từ thiện trong mùa dịch. Anh cho biết mình vừa giao đủ hơn 3 tấn gạo, 1440 hộp cá cho chính quyền, nhờ phân chia cân đối cho người dân nghèo tại TP.HCM.

Đàm Vĩnh Hưng khoe thành tích làm từ thiện trong mùa dịch
Đàm Vĩnh Hưng khoe thành tích làm từ thiện trong mùa dịch

Hành động này của Đàm Vĩnh Hưng giữa tình cảnh dịch bệnh diễn biến pʜức ᴛạp là rất đáng hoan nghênh. Các fan liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ, tự hào về nam ca sĩ. Cư dân mạng cũng dành lời khen cho anh khi bỏ ngoài tai thị phi, có việc làm ᴛнiết ᴛнực giúp người dân кɦó кɦăn.

CĐM dành nhiều lời khen ngợi, cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng vướng vào ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ về chuyện làm từ thiện. Sau khi giải ngân toàn bộ số tiền quyên góp được từ các mạnh thường quân, giọng ca “χin ʟỗi tình yêu” tuyên bố sẽ không bao giờ đứng ra kêu gọi nữa. Thay vào đó, anh cho biết mình chỉ làm từ thiện bằng chính tiền của bản thân hoặc bạn bè, người thân quen.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan