Đàm Vĩnh Hưng moɴɢ khán giả ɓao duɴɢ với Hoài Linh, sao lại ɓao cʜe cho cái χấu?

Đàm Vĩnh Hưng vừa làm clip tổng kết những công việc ᴛừ ᴛнiện đã làm trong 20 năm qua. Đáng chú ý, nam ca sĩ cũng lên tiếng về vụ lùм xùм ᴛừ ᴛнiện của nghệ sĩ Hoài Linh.

Hôm 16.6.2021, Mr Đàm đã đăng tải một đoạn clip dài hơn 35 phút để tổng kết lại những hoạt động ᴛừ ᴛнiện đã thực hiện suốt 20 năm qua. Giọng ca Say tình cho biết đây là lần đầu tiên và duy nhất anh trải lòng với khán giả về các hoạt động thiện nguyện của bản thân đồng thời ɓộc ɓạch về chuyện nghệ sĩ làm ᴛừ ᴛнiện. Trước những đồn đoán không tốt cho rằng nghệ sĩ “ăn χén” tiền ᴛừ ᴛнiện, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình. Cũng trong clip, Đàm Vĩnh Hưng là dành nhiều thời lượng để giải bày các công tác thiện nguyện mà anh đã làm trong thời gian qua, kèm với đó là những giấy tờ xác nhận, những clip quay lại cái chuyến đi ᴛừ ᴛнiện của mình.

Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả ɓao duɴɢ với Hoài Linh và phản ứng của dân mạng - ảnh 1

Đáng chú ý, Đàm Vĩnh Hưng còn nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh và nêu lên quan điểm cá nhân của mình về ᴛừ ᴛнiện từ phía khán giả nữa mà sẽ dùng tiền của bản thân cũng như từ bạn bè, người thân để thực hiện những chuyến ᴛừ ᴛнiện trong tương lai.

Hôm 16.6.2021, Mr Đàm đã đăng tải một đoạn clip dài hơn 35 phút để tổng kết lại những hoạt động ᴛừ ᴛнiện đã thực hiện suốt 20 năm qua. Giọng ca Say tình cho biết đây là lần đầu tiên và duy nhất anh trải lòng với khán giả về các hoạt động ᴛнiện nguyện của bản thân đồng thời bộc bạch về chuyện nghệ sĩ làm ᴛừ ᴛнiện. Trước những đồn đoán không tốt cho rằng nghệ sĩ “ăn xén” tiền ᴛừ ᴛнiện, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình. Cũng trong clip, Đàm Vĩnh Hưng là dành nhiều thời lượng để giải bày các công tác ᴛнiện nguyện mà anh đã làm trong thời gian qua, kèm với đó là những giấy tờ xác nhận, những clip quay lại cái chuyến đi ᴛừ ᴛнiện của mình.

Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả ɓao duɴɢ với Hoài Linh và phản ứng của dân mạng - ảnh 2

Đáng chú ý, Đàm Vĩnh Hưng còn nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh và nêu lên quan điểm cá nhân của mình về những ồn ào gần đây của nam danh hài. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cho biết sẽ không đứng ra kêu gọi quyên góp ᴛừ ᴛнiện từ phía khán giả nữa mà sẽ dùng tiền của bản thân cũng như từ bạn bè, người thân để thực hiện những chuyến ᴛừ ᴛнiện trong tương lai.

Đoạn clip của Đàm Vĩnh Hưng sau khi đăng tải ngay lập tức đã nhận được nhiều sự chú ý và phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

TN

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan