Đan Trường vừa tuyên bố ʟy нôn, cʜân dung người tình ƌồɴɢ ɢiới ʟập tức ʟộ diện

Sau thông tin Đan Trường ly hôn với vợ được truyền đi, những bức ảnh nam ca sĩ mặc đồ đôi với học trò nam đã khiến dân tình đặt ra nhiều nghi vấn

Sáng 18/7, dư luận chấn động khi bà xã Đan Trường là nữ doanh nhân Thủy Tiên đã tuyên bố đường ai nấy đi với chồng sau 8 năm chung sống. Cụ thể, trong bài viết, vợ cũ của Đan Trường cho biết cô và chồng đã cố gắng để xây dựng hạnh phúc nhưng đều không thể tìm được tiếng nói riêng.

“Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa. Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ.

Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường.

Cuối cùng, Tiên xin có vài lời gởi đến Gia đình 2 bên. Con biết Ba Mẹ và gia đình đều yêu thương và mong muốn chúng con có thể sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, Ba Mẹ cũng biết rõ hoàn cảnh của chúng con. Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất.

Con vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, con xin lỗi và mong Ba Mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con”, vợ Đan Trường chia sẻ.

Thông tin này đã khiến hàng trăm ngàn người hâm mộ phải tiếc nuối cho một cuộc hôn nhân đẹp như mơ. Bên cạnh đó, nhiều lời đồn thổi về việc Đan Trường ngoại tình hay những tin đồn về giới tính thật của nam ca sĩ lại được dân mạng bàn tán xôn xao.

Mới đây, cộng đồng mạng còn truyền tay nhau hàng loạt những bức ảnh Đan Trường mặc đồ đôi cùng học trò Trung Quang. Được biết, Trung Quang là trò cưng của Đan Trường bước ra từ chương trình Thần tượng Bolero 2016. Hiện tại, Trung Quang đang đầu quân vào công ty quảng lý HT Production dưới sự hướng dẫn, dìu dắt của nam ca sĩ Đan Trường. Vì là thầy trò nên Trung Quang và Đan Trường có mối quan hệ khá thân thiết khiến nhiều người nhầm tưởng cả 2 là 2 anh em.

Tuy nhiên đây mới chỉ là sự đồn đoán của cư dân mạng, thực hư ra sao chỉ có người trong cuộc là rõ nhất. Dù đã chia tay nhưng fan vẫn hi vọng Đan Trường sẽ tìm được hạnh phúc riêng sau này.

Bài viết liên quan