ĐẮNG: TGĐ Đất Lành sàm sỡ trúng ái nữ 9x sở hữu tới 4.000 tỷ

Cường “vấp”, Cường “thả dê”, Cường “tay vịn”, Cường “bia ôm”, hay Cường “bìu”- tức chú chào mào đụ trên mỏm Đất Lành đang nổi lềnh phềnh trên khắp các địa hạt, từ hàng cá, chợ rau tới quán cà em ơi phê chưa, mạng xã hội và cả các báo chí lề trái, lề phải với câu nói sau khi “thả dê” nữ khách trên máy bay: Mày biết tao là ai không? Mày có tin tao gọi sếp lớn xử cả chúng mày không?

Thấy ồn ào, một vị khách ngồi hàng trên giọng trầm ấm, đủ nghe quay xuống, chìa điện thoai ra và nói: Điện thoai đây, gọi ai thì gọi đi, cho 5 phút.

Lúc này, Cường “thả dê” tiếp tục thả hổ, thả báo, và thả thêm nhiều con khác nữa, đại lý: Ông là ai? Ngồi ghế hạng C phải thế này thế kia…

Khi vị khách này xưng danh, Cường “thả dê” mặt không còn giọt máu, biến thành Cường “bìu”…, ngoan ngoãn ký vào biên bản và rời khỏi máy bay theo để nghị của cơ trưởng.

Sau hai ngày ồn ào, Cường “bìu” lên báo phân trần rằng có đi bia ôm cũng không bao giờ hành động như vậy. Cường “bìu” thừa nhận có làm vài chén, sau đó lên máy bay thì vấp ngã… nên bị hiểu nhầm.

Tưởng vậy là xong! Song Cường “vấp” đen đến thế là cùng! Cường “vấp” thả dê ai, lại thả trúng không phải dạng vừa đâu-ái nữ có khối tài sản 4.000 tỷ, vừa bốc cả cái khách sạn mấy trăm tỷ ở Huế về chỉ để cho vui!

Nghe đâu, cà dê của Cường “vập” mắc kẹt tận cổ họng, phải cầu cạnh khắp nơi vẫn chưa gỡ được phen này!

Thôi đành. Kiếp này coi như bỏ!

Nghe đâu Ái nữ 9x có khối tài sản 4.000 tỷ đồng vừa chi gần 280 tỷ đồng mua Công ty CP Du lịch Xanh Huế, đơn vị sở hữu khách sạn tiêu chuẩn 4 sao Xanh Huế, là Bùi Tú Phương, con gái của doanh nhân Bùi Tố Minh.

Nguồn FB 

(Thông tin trên chưa được kiểm chứng)

Từ khóa: