Để 40.000 người nhiễm bệnh mới cho Quốc tế vào điều tra, ông Tập đang cố che dấu “tội ác” của mình?

Đến hồi … Cao Trào !

Lần đầu tiên, kể từ sau khi thảm họa CoronaVirus bùng nổ cướp đi sinh mạng của gần 1000 người và hơn 40.000 người nhiễm bệnh (số liệu mới nhất do Tàu công bố sáng ngày 10/2) … Tàu mới chấp nhận cho Quốc Tế vào điều tra !

Trước đó, mọi đề nghị giúp đỡ từ rất nhiều quốc gia – nhất là Hoa Kỳ, về việc gửi những chuyên gia hàng đầu về phòng chống thảm họa dịch bệnh đến trợ giúp … đều bị Tàu từ chối !

Một phái đoàn của WHO – gồm 15 chuyên gia quốc tế hàng đầu – tên tuổi đều được giữ kín, do tiến sĩ Bruce Aylward, chuyên gia dịch tễ học và các dịch bệnh khẩn cấp của Canada dẫn đầu … xuất phát từ Geneva và đã hạ cánh xuống Bắc Kinh … để điều tra về thảm hoạ nCoV !

Tàu vẫn chưa cấp phép cho các chuyên gia của CDC – Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát dịch bệnh Mỹ – tháp Tùng theo phái đoàn của WHO … như mong đợi của dư luận thế giới !

Nhưng theo Lương Hải … chuyện người Mỹ “có mặt” trong phái đoàn WHO này chẳng có gì là khó khăn đối với “ông trùm” !

Và mọi chuyện sẽ sớm được sáng tỏ !

Bất kể trước đó – “vì tình anh em”, Tàu đã gửi “nguyên mẫu” nCoV qua cho Nga “ngố” để “ngâm cứu” … hòng “đá quả bóng Trách Nhiệm” … và cầu mong Nga “ngố” của “anh Pu” … giải vây !

Và đó sẽ tiếp tục là một Sai Lầm của “gã” … bởi hiện tại … “ông trùm” muốn gì mà “anh Pu” chẳng Ok ngay tắp lự !

“Kịch bản” sẽ bắt đầu đến hồi … cao trào !

Theo FB Lương Hải