Dị tượng đồng loạt xuất hiện ở TQ: Quạ đen bao kín bầu trời!

Nhiều tỉnh thành ở TQ đột nhiên xuất hiện đồng loạt quạ đen bao kín trên bầu trời. Ngoài quạ đen, còn có muỗi khổng lồ cũng xuất hiện vào mùa đông. Dân TQ gọi đây là Dị tượng vì hiếm khi nào thấy xảy ra nhiều nơi như thế. Một không khí u ám, chết chóc bao phủ khắp nơi…

Đây là dấu hiệu gì? Nhiều người cho rằng đây là thời suy tàn của Triều đại đỏ.

Trong video ở thành phố Hán Xuyên- Trung Quốc, cảnh tượng một đàn quạ lớn, dày đặc đã được ghi lại khi đang bay xung quanh khu vực thành phố và kêu lớn. Một người quan sát cho biết, “Tình huống này chưa từng xảy ra trước đây”.

Mời các bạn xem clip

Kinh hoàng cảnh tượng quạ đen bay kín bầu trời Hồ Bắc

Gần đây, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc xuất hiện dị tượng quạ đen bay kín trời, Bắc Kinh đang trong mùa đông lại xuất hiện đàn muỗi lớn dày đặc, điều này rất bất thường.

Dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán đang hoành hành ở Trung Quốc khiến người dân trên khắp thế giới không khỏi bàng hoàng, trong khủng hoảng tuyệt vọng chỉ mong tìm được con đường sống. Gần đây, một video được lan truyền ra bên ngoài cho thấy vùng Nghi Xương, Hồ Bắc xuất hiện dị tượng quạ đen bay kín trời; người dân ở Bắc Kinh cũng phát hiện rằng vào mùa đông lạnh giá, những đàn muỗi lớn ồ ạt xuất hiện, thật khiến người ta không lạnh mà run. Cư dân mạng nhao nhao bình luận rằng, trời có dị tượng, là điềm không may, cho thấy sắp có đại sự phát sinh.

子夜: Tôi vừa thấy những con quạ bay khắp bầu trời vùng Kinh Châu, giờ lại đến Nghi Xương nữa, phải chăng chúng đã ngửi được mùi vị của sự chết chóc hay không?

Kelvin Lee: Nói chung, quạ đen bay kín trời, có nghĩa là đã đến lúc thay đổi triều đại.

三民主义统一中国:Cảnh tượng thời khắc cuối cùng của một vương triều!

Ninaxie: Hồ Bắc sẽ có xác chết đầy đồng rồi, muôn nhà vắng lặng quỷ hát ca! Quạ là loài chim của thảm họa. Triều đại đỏ sắp xong rồi!

Theo Fb Nhật Nguyễn