Dịch Corona: Trung Quốc không dám cho Mỹ can thiệp, vì sợ thế giới quay lưng

Chuyên gia các vấn đề Trung Quốc Thạch Tàng Sơn bày tỏ: “Hiện nay giới khoa học kỹ thuật ở hải ngoại hầu như tin rằng 95% virus COVID-19 là do con người tạo ra, khả năng cao là đến từ phòng thí nghiệm virus P4 Vũ Hán”.

“Kỳ thực giới chức cao cấp TQ sớm đã biết rõ điều này, cho nên việc phân tích virus, cũng như các bài luận văn đều đến từ nhân viên khoa học kỹ thuật của Thượng Hải và Bắc Kinh, căn bản không để cho phòng nghiên cứu virus Vũ Hán tham gia, phải biết rằng, phòng nghiên cứu virus Vũ Hán mới là phòng nghiên cứu tiên tiến nhất, có quyền lực nhất tại Trung Quốc”.

“Tập Cận Bình biết rõ, một khi giới khoa học Mỹ điều tra, sẽ rất nhanh chóng có được kết luận virus COVID-19 là nhân tạo, một khi kết luận này được công bố ra thế giới, TQ sẽ trở thành kẻ địch của toàn nhân loại, ai còn ‘hợp tác làm ăn’ với TQ sẽ trở thành kẻ đồng lõa”.

“Có thể nhận thấy trong lúc Tổng thống Trump và Tập Cận Bình đối thoại, một mặt Trump nói ủng hộ Trung Quốc khống chế dịch bệnh, nhưng đồng thời Trump cũng yêu cầu Trung Quốc phải hoàn thành lượng mua sắm đã quy định trong Hiệp định Thương mại Trung-Mỹ”.

“Tôi nghĩ, điều này cũng tương tự sự việc đã xảy ra hơn 20 năm về trước, khi thời báo Epoch Times dẫn đầu đưa tin TQ thu hoạch nội tạng học viên Pháp Luân Công. Trên thực tế, Mỹ biết rõ sự thật này, biết rằng TQ đang phạm tội ác chưa từng có trên thế giới, nên đã thêm vào đơn đăng ký nhập cảnh của người ngoại quốc nhập cảnh vào Mỹ rằng: Bạn có tham gia vào việc cấy ghép nội tạng phi pháp không?”

“Theo phân tích của chúng tôi, sự việc lần này có khả năng cũng như vậy, kết quả điều tra của các nhà khoa học Mỹ có thể sẽ không được công bố, hoặc là nếu có công bố thì kết luận cũng sẽ không trực tiếp”.

Nguồn: tinhhoa

Bài viết liên quan