Điều tra cái chết bí ẩn của một nữ luật sư rơi từ tầng 18 chung cư ở TP.HCM: Một phụ nữ đến nhà trước khi nạn nhân tử vong

Nhiều cư dân sống tại Block A2, chung cư Sunview Town nghe tiếng động mạnh chạy đến kiểm tra thì phát hiện nữ luật sư 49 tuổi, ngụ tầng 18 nằm bất động dưới sảnh. 

Liên quan đến vụ việc nữ luật sư tử vong do rơi từ tầng 18 chung cư Sunview Town (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM) vào ngày 15/11, Công an quận Thủ Đức đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Theo đó, vào đêm 15/11, Công an quận Thủ Đức cơ bản hoàn tất việc lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ vụ 1 nữ luật sư rơi từ tầng 18 chung cư Sunview Town xuống đất tử vong.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, một số cư dân sinh sống tại chung cư Sunview Town (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) nghe thấy 1 tiếng động mạnh phát ra ở bên dưới chung cư nên vội chạy ra kiểm tra.

Công an khám nghiệm hiện trường

Sảnh chung cư, nơi phát hiện nữ luật sư tử vong

Lúc này, một số người dân phát hiện bà N.T.M.T. (sinh năm 1970, quê Quảng Nam) nằm bất động dưới sân chung cư. Ngay sau đó, sự việc nhanh chóng được trình báo cho Công an phường Hiệp Bình Phước.

Nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai nhân chứng điều tra làm rõ vụ việc. Nạn nhân sống ở một căn hộ tại block A2, tầng 18, chung cư Sunview Town (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức).

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, chị T. có gọi một người phụ nữ đến để nhờ chở đi công việc. Khi người phụ nữ này đến, chị T. có yêu cầu chờ bên ngoài để vào trong thay đồ. Tuy nhiên sau đó, người dân phát hiện có tiếng động mạnh.

Được biết chị T. làm nghề luật sư, căn hộ của người phụ nữ không có ban công nên nhiều khả năng nạn nhân rơi từ cửa sổ phòng ngủ.

Vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Bài viết liên quan