Điều tra vụ 1 tiến sĩ kinh tế rơi lầu tử vong

Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi từ lầu 14 của 1 chung cư xuống đất và t.ử v.o.ng.

Tối 5/4, Công an huyện Nhà Bè đang điều tra hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan, điều tra về cái chết của ông Bùi Quang Tín (ngụ tại Q.Gò Vấp).

Theo thông tin ban đầu, chiều 5/4, ông Tín có đi nhậu cùng 1 số người bạn rồi về căn hộ chung cư ở huyện Nhà Bè. Khoảng 19h tối, nhiều người ở khu chung cư nghe tiếng rơi mạnh, khi kiểm tra thì phát hiện người đàn ông nằm bất động dưới đất, đã tử vong.

Nạn nhân được xác định là ông Tín như nói trên. Thông tin sơ bộ từ Công an, khả năng ông Tín rơi từ tầng 14 xuống đất.

Thi thể ông Tín hiện đang lưu giữ tại Bệnh viện huyện Nhà Bè để chờ Công an làm các thủ tục giám định, sau đó sẽ bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Hiện cơ quan Công an chưa đưa ra nhận định gì về nguyên nhân tử vong của ông Tín.

Ông Bùi Quang Tín được biết đến là người nổi tiếng trong lĩnh vực giảng dạy ngành tài chính – ngân hàng, là CEO của 1 trường doanh nhân.

Tiến sĩ Bùi Quang Tín là giảng viên của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM; Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Trường Doanh nhân BizLight; thành viên sáng lập Công ty luật Globalink; thành viên đoàn Luật sư TP.HCM.

Vị tiến sĩ này đồng thời là diễn giả nổi tiếng về vấn đề kinh tế và pháp lý chuyên sâu trên các kênh truyền hình trong nước và quốc tế.