Điều tra vụ Thiếu tá Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình tử vong bất thường trong khách sạn

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra việc một Thiếu tá quân đội tử vong bất thường trong khách sạn trên địa bàn TP.Thái Bình.

Khách sạn nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Thanh Niên

Tri Thức Trực Tuyến đưa tin, ngày 12/11, Cơ quan điều tra Quân khu 3, bộ Quốc phòng đang phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình điều tra vụ thiếu tá Phạm Trung Kiên (39 tuổi, ở TP.Thái Bình) được phát hiện tử vong tại một khách sạn trên địa bàn.

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết sau khi phát hiện vụ việc, Công an TP.Thái Bình đã tham gia bảo vệ, khám nghiệm hiện trường sau đó bàn giao lại hồ sơ cho Tỉnh đội Thái Bình theo thẩm quyền.

Thông tin ban đầu, tờ Thanh Niên cho hay, vào khoảng 10h30 ngày 12/11, nhân viên khách sạn trên phát hiện có mùi hôi phát ra từ khu vực phòng 703, nên báo cho quản lý.

Sau khi gọi cửa nhiều lần không được, các nhân viên đã quyết định phá cửa phòng để kiểm tra thì phát hiện người đàn ông thuê phòng đã tử vong nên đã nhanh chóng báo cơ quan chức năng.

Bước đầu xác định danh tính nạn nhân là ông Phạm Trung Kiên (39 tuổi, ngụ tổ 6 phường Hoàng Diệu, TP.Thái Bình).

Ông Kiên đang công tác tại ban chính sách, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình, và mang quân hàm Thiếu tá.

Được biết, trước đó, vào khoảng 22h45 ngày 9/11, ông Kiên tới khách sạn ở phường Tiền Phong (TP.Thái Bình) thuê phòng, cho đến khi sự việc được phát hiện vào sáng 12/11.

Ngay trong ngày 12/11, bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình đã phối hợp với Công an tỉnh Thái Bình thực hiện khám nghiệm hiện trường, mổ pháp y để điều tra vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.