Điều trần tại Arizona: Gian lận thuật toán chấn động – cứ 10 phiếu thì Biden được máy đếm lên 13 còn cứ 10 phiếu thì máy đếm Trump xuống còn 7 phiếu !

Trên sóng truyền hình trực tiếp buổi điều trần tại tiểu bang Arizona làm nhiều người theo dõi bàng hoàng. Rất nhiều người Việt theo dõi sáng hôm nay qua internet chương trình trực tuyến của Phố Bolsa TV.

Tại buổi điều trần, nhân chứng là Đại tá hồi hưu Phil Waldron và Nhà khoa học Shiva Ayyadurai (người có hai bằng Tiến sĩ từ Học viện Công nghệ Massachusetts), đã có phân tích chấn động về thuật toán các máy bỏ phiếu Dominion ở Arizona trong bầu cử vừa qua. Theo đó, máy được cài thuật toán cứ 10 phiếu bầu cho ứng viên Biden thì được máy đếm lên 13, trong khi đó cứ 10 phiếu bầu cho ứng viên Trump thì máy đếm xuống còn 7!

Đây là một phân tích dựa trên tính toán các dữ liệu từ máy Dominion của hai người có uy tín trong giới nghiên cứu: Đại tá Phil Waldron và Nhà khoa học Shiva Ayyadurai.

Như vậy, nếu kết quả nghiên cứu thuật toán này chuẩn xác, thì mới giải thích hàng loạt điểm bất hợp lý vì sao dân chúng xuống đường diễu hành ủng hộ TT Donald J. Trump đông đảo như vậy mà kết quả số phiếu ít hơn cựu Phó TT Joe Biden.

Những điểm bất hợp lý mà không thể giải thích nếu không có kết quả nghiên cứu thuật toán được đưa ra tại buổi điều trần hôm nay. Những điểm bất hợp lý lớn như sau đây.

+ 80 triệu phiếu bầu cho ứng viên Biden là quá lạ: Trong cuộc bầu cử 2020 này TT Trump đã giành được 73 triệu phiếu (cao hơn 10 triệu phiếu giành được năm 2016). Trong lịch sử gần 150 năm của Hoa Kỳ, không có một vị tổng thống đương nhiệm nào giành được nhiều hơn số phiếu này khi tái tranh cử. Vậy nhưng ứng viên Biden có đến 80 triệu phiếu bầu, xuất sắc hơn cả TT. Barack Obama (được bầu với 65 triệu phiếu bầu năm 2012).

+ Đảng Dân chủ thua Đảng Cộng hoà, nhưng riêng ông Biden chiến thắng: Cuộc bầu cử năm nay Đảng Cộng hoà đã giành được 27 ghế vốn ban đầu thuộc về đảng Dân chủ ở Hạ Viện, trong khi Đảng Dân chủ không giành được ghế nào của Đảng Cộng hòa tại Thượng Viện. Thế nhưng ứng viên Đảng Cộng hoà (TT Trump) lại thua trong cuộc tái tranh cử tổng thống? Điều này chưa từng xảy ra trong lịch sử bầu cử Hoa Kỳ.

+ Dù đã thua ở hầu hết quận dẫn đầu nhưng ứng viên Biden vẫn thắng: Sau 60 năm, ứng viên Dân chủ (ông Biden) là người đầu tiên thua tại bang Ohio và Florida, nhưng vẫn là “người đầu tiên thắng dù thua ở 2 tiểu bang này. Một thế kỷ nay, hai bang này vẫn được dân chúng thừa nhận là 2 tiểu bang dẫn đầu, vì nếu ứng cử viên nào thắng được đồng thời ở 2 tiểu bang này thì nhất định sẽ thắng ở kết quả cuối cùng tổng tuyển cử. Nhưng nay ông Biden phá lệ dù thua ở cả hai bang nhưng vẫn thắng.

Ngoài ra, điều khó tin hơn nữa là, ông Biden chỉ thắng được 7 quận trong số 58 quận dẫn đầu của Hoa Kỳ, với lợi thế trung bình là 4 điểm. Trong khi TT. Trump giành được 51 quận khác với lợi thế trung bình là 15 điểm. 58 quận này là danh sách các quận báo hiệu bầu đúng tổng thống kể từ năm 2000.

Gian lận rồi đây sẽ bị vạch trần và nhiều kẻ sẽ xộ khám.

Bài viết liên quan