Dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho của cửa hàng ở Hà Nội: Tạm dừng 10 điểm bán hàng trên toàn hệ thống

“Do lỗi sản phẩm cá kho tại cửa hàng 40 Ngụy Như Kon Tum (quận Thanh Xuân) nên CleverFood tạm dừng việc bán hàng toàn hệ thống từ ngày 4/4 đến hết ngày 6/4/2021 để kiểm tra, rà soát lại chất lượng toàn bộ sản phẩm”, chủ chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood tại Hà Nội chia sẻ trên báo Dân Việt.

Dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho của cửa hàng ở Hà Nội: Tạm dừng 10 điểm bán hàng trên toàn hệ thống

Liên quan phản ánh của anh anh Nguyễn Văn T. về việc có dòi trong món cá kho anh mua tại cửa hàng thực phẩm sạch trên phố Nguỵ Như Kon Tum (quậnThanh Xuân, TP Hà Nội), tối nay 3/4, trả lời báo điện tử Dân Việt, ông Hà Minh Đức (chủ chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood tại Hà Nội) đã thông báo về việc tạm dừng cả 10 điểm bán hàng trên toàn hệ thống, sau khi nhận được phản ánh của khách.

“Do lỗi sản phẩm cá kho tại cửa hàng 40 Ngụy Như Kon Tum (quận Thanh Xuân) nên CleverFood tạm dừng việc bán hàng toàn hệ thống từ ngày 4/4 đến hết ngày 6/4/2021 để kiểm tra, rà soát lại chất lượng toàn bộ sản phẩm, hàng hoá và các quy trình liên quan. Việc này nhằm bảo đảm không có trường hợp tương tự xảy ra và vì lợi ích của người tiêu dùng”, phóng viên Gia Khiêm/báo điện tử Dân Việt dẫn lời ông Hà Minh Đức.

Ông Đức khẳng định với báo điện tử Dân Việt, cửa hàng cam kết làm tất cả những gì mình có thể vì sứ mệnh đẩy lùi thực phẩm bẩn.

Dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho của cửa hàng ở Hà Nội: Tạm dừng 10 điểm bán hàng trên toàn hệ thống - Ảnh 1.
Dòi trong món cá anh T. mua.

Trước đó, anh T. phản ánh với Infonet/Vietnamnet, gia đình anh hay mua đồ của hệ thống cửa hàng Cleverfood trên phố Nguỵ Như Kon Tum, quận Thanh Xuân. Tối 2/4, gia đình anh T. đã đặt đồ qua điện thoại. Các món mua gồm: dưa hấu không hạt, cua tinh chất, rau ăn lá, ớt cay, cà chua, giò xào, sườn lợn thăn, cá kho Cầu Đất. Tổng hoá đơn anh Tuyền phải trả là gần 700.000 đồng bao gồm cả phí vận chuyển.

Thế nhưng, khi một mình anh ăn cá kho thì phát hiện nhiều con dòi lúc nhúc trong khúc cá. Anh đã quay lại sự việc để phản ánh với cửa hàng.

“Quan điểm của tôi không cần trừ số tiền cá đã mua. Cái quan trọng nhất là họ nghiêm túc nhìn nhận vấn đề. Vì nếu họ không nhìn nhận đúng thì liệu có bao nhiêu người ăn phải đồ ăn không đảm bảo chất lượng như gia đình tôi?”, anh T. bày tỏ với nguồn trên.

Video dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho. (nguồn: Infonet/Vietnamnet)

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Bài viết liên quan