Đừng để Việt Nam trở thành xứ sở của Zombie

Bộ máy tuyên truyền của Trung Quốc loan tin tính đến thời điểm hiện tại có gần 2.000 ca nhiễm virus corona, khoảng 50 triệu người ở 13 thành phố tại Trung Quốc bị cách ly, nhưng theo nhiều nguồn tin, thực tế con số lớn hơn nhiều vì độc tài Trung Quốc giỏi bưng bít thông tin, chúng không cho người dân dùng facebook kết nối với thế giới bên ngoài. 

Loại virus này dễ lây qua đường hô hấp, chỉ cần đứng cạnh đã nhiễm và vẫn chưa có thuốc giải, trước khi bị phát hiện nhiễm virus corona ở Hồ Chí Minh, 2 cha con người Trung Quốc đã đi gần hết nước Việt Nam.

Nhiều người Việt không có tiền ăn thịt lợn cũng vì bọn Trung Quốc làm lây lan dịch tả lợn qua Việt Nam thông qua bọn hải quan ngậm miệng ăn tiền… chúng còn sử dụng thiết bị bay thả vật nhiễm virus vào các trang trại.

Hàng trăm hành khách từ Vũ Hán – Trung Quốc vừa đến Đà Nẵng, từ giờ đến mùng 5 Tết có khoảng 90 chuyến bay từ các tỉnh, thành khác của Trung Quốc cũng đến Đà Nẵng, hơn 1.000 người Trung Quốc vẫn đến Kiên Giang đều đặn mỗi ngày, hàng vạn người Trung Quốc vẫn đi qua các cửa khẩu biên giới phía Bắc VN như đi chợ, nhiều công nhân của Formosa, các nhà máy nhiệt điện, thép, hoá chất… của Trung Quốc sẽ quay lại Việt Nam sau quãng thời gian nghỉ tết.

Không đóng cửa biên giới lúc này thì là lúc nào? Số dân của Trung Quốc gần bằng số dân Việt Nam còn bị chúng cách ly nhau huống hồ Việt Nam là 1 quốc gia độc lập, phòng ngừa chính đáng. Mở cửa cho Trung Quốc thì thế giới sẽ cấm cửa VN. Đừng để Việt Nam trở thành xứ sở của Zombie.

(Nguồn: Đỗ Cao Cường)

Từ khóa:
Bài viết liên quan