FLC “xóa sổ” một trung đoàn trong một nốt nhạc như thế nào ?

Trung đoàn 24 – đóng tại vị trí chiến lược Tây Nguyên là thành phố Kon Tum, đã bị xóa sổ để FLC làm dự án. 

Ngày 15/8/2019, Tập đoàn FLC khởi công Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum, dự án đô thị cao cấp đầu tiên tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, chính thức khởi động thị trường Tây Nguyên trong hành trình khai phá những miền đất mới năm 2019.

2 năm trước, tôi viết tút kể trong khi anh Quyết FLC ký hợp đồng mua 20 máy bay Boeing 5,6 tỷ USD thì chính quyền và đảng bộ Gia Lai đã nhanh chóng giao cho anh Quyết Kho đạn K54 – một trong những điểm cao của TP Pleiku, cho anh.

Chúng tôi đã đi quay phim, ghi lại hình ảnh, và chỉ chờ… sử dụng. Có một sự kiện mà các bạn cần lưu ý, là cũng trong năm 2018, một kho đạn khác ở Gia Lai nổ bình địa, hơn 60 tấn đạn nổ sạch!

Anh Căng chủ tịch Quảng Ngãi cũng nhanh chóng dời đồn biên phòng, phục vụ anh Quyết. Những vị trí trọng yếu dọc vỹ tuyến 17, chính quyền tỉnh Quảng Trị cũng nhanh chóng trãi thảm mời anh.

Trong một diễn biến khác, cán bộ Quảng Bình cãi nhau như mổ bò bởi chính quyền đã tự ứng gần 200 tỷ đồng giải phóng mặt bằng một khu đất vài trăm hecta ven biển nhưng giải phóng xong anh Quyết không trả tiền. Tại Hà Nội, anh Quyết trúng một dự án tại Nam Từ Liêm gần 900 tỷ, nhưng trúng xong anh không nộp tiền. Tại Thanh Hóa, dự án Hoàng Long FLC thì kiên quyết nợ dân tiền giải phóng mặt bằng.

Mình không hiểu được anh Quyết. May ra chỉ có quân đội hiểu ảnh muốn gì.

Như vậy, có thể thấy các vị trí chiến lược để bảo vệ đất nước đều bị FLC ngắm nghía.

Như ở Quảng Ngãi, Trần Ngọc Căng xóa sổ đồn biên phòng để nhượng đất cho FLC

Như ở Gia Lai, một kho đạn cũng bị xóa sổ để FLC lấy đất…

Chưa bao giờ, đất quốc phòng ở những vị trí yết hầu lại thơm và béo như lúc này.

Hãy chờ xem…

Theo FB Trương Châu Hữu Danh