Florida: Bắt khẩn cấp một người “ Mỹ nói Tiếng Việt” chuyên đi đập phá và hôi của cùng người da đen

Tại Florida Nhiều cảnh sát đang vào cuộc điều tra và bắt giữ những kẻ chuyên đi đập phá và cướp tài sản.

Cảnh sát Tallahassee, Florida đã bắt giữ một chiếc xe ô tô gồm 3 người, 2 người ra màu gốc phi và 1 người “Mỹ nói Tiếng Việt” toàn bộ 3 người này đã được xác nhận đi hôi của về và bị bắt

Thông tin ban đầu Về phía Cảnh sát Tallahassee, Florida cho biết người phụ nữ Mỹ nói Tiếng Việt bị bắt đang sinh sống ở Seattle, Washington nhưng sau khi được Những người bạn rủ đi theo người da màu đến Chicago biểu tình.

Để lợi dụng cướp tài sản có giá trị, theo cô ta cho biết thì mấy ngày trước đó cô đã ăn cắp được khá nhiều vật dụng có giá trị.

Cô ta cũng nêu rõ hoàn cảnh khó khăn do thất nghiệp lâu không tìm được việc làm túng thiếu, nên không nhận thức được hành động lợi dụng biểu tình để cướp bóc của mình.

Hiện cảnh sát đang lấy lời khai và điều tra bắt giữ nhóm bạn bè của cô ta, tham gia những vụ đập phá và hôi của.

Cho đến ngày 10/6 cảnh sát và Các cơ quan an ninh mỹ đã bắt trên 2000 người liên quan đến phóng hỏa, đập phá và cướp của.

Bằng hình ảnh và sự cung cấp thông tin của người dân, cảnh sát Mỹ đã truy tìm và bắt trong đó có trên 300 người Mỹ nói Tiếng Việt

Các thông tin chưa thấy cảnh sát mỹ đề cập có du học sinh Việt tham gia, mà đa phần đều nói là những người “Mỹ nói Tiếng Việt” bị bắt vì trộm cắp, hôi của.

Nguồn Theo Dòng Lịch Sử ( có biên tập lại)

Bài viết liên quan