‘Gầm Trời’ này là của ‘Mafia Trần Thị Lâm’ ?

Bằng việc cho hàng loạt tài khoản ảo vào đ e d ọa b ắn, g iết với những ngôn từ sặc mùi ‘Mafia’, khi chúng tôi đặt nghi vấn về những khuất tất trong các dự án Bất động sản mà tập đoàn Hoa Lâm đang đầu tư. Điển hình là dự án khu Kinh tế Kỹ thuật cao Shangri – La, có diện tích hàng chục hecta tọa lạc tại Quận Bình Tân và dự án bất động sản có nguồn gốc từ đất Quốc Phòng tọa lạc tại địa chỉ 9 – 11 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thì bà Trần Thị Lâm (Chủ tịch tập đoàn Hoa Lâm ) đã thể hiện rõ bản chất ‘Mafia’, trọc phú của mình. Và khi đã lộ rõ bản chất thì càng minh chứng bà Trần Thị Lâm đang run sợ sẽ bị ‘phanh phui’ những sai phạm của mình, vì nếu không ‘run sợ’ thì lúc trước bà Lâm đã không cho người báo cáo để Facebook gỡ bài viết ‘Trần Thị Lâm – Lã Bất Vi thời 4.0″.

Và nếu không sợ bị phanh phui thì bà Trần Thị Lâm đã không bỏ hàng đống tiền tổ chức, cho rất nhiều phóng viên của rất nhiều tờ báo chính thống đi ‘du hí’ trời Âu theo tiêu chuẩn 5 sao để các phóng viên và tòa soạn này chấp nhận im lặng và viết bài ‘bênh vực’ mình. Và nếu không run sợ thì bà Trần Thị Lâm đã không cho hàng loạt tài khoản Facebook vào nhắn tin đ e d ọa b ắn, gi ết chúng tôi.

Và chốt lại vấn đề: Sau hàng loạt các sự việc nối tiếp nhau như trên thì bà Trần Thị Lâm đang mặc định cho mình giống như một ‘tập đoàn Mafia’ hơn là một tập đoàn kinh tế làm ăn chân chính, đàng hoàng. Và với việc cho người đ e dọ a b ắn giế t chúng tôi thì bà Trần Thị Lâm tự cho mình đang đứng trên Hiến Pháp và Pháp luật, tự cho mình có thể đạp trên công lý, coi thường công luận và kỷ cương phép nước.

Và phải chăng cả hệ thống chính trị từ Trung Ương đến địa phương bất lực trước một người đàn bà, khi mà tất cả các cơ quan thực thi pháp luật đang bị người phụ nữ này đặt dưới gót chân? Và cuối cùng, nếu cả hệ thống chính trị từ Trung Ương đến Địa Phương mà không ai dám đụng đến bà Trần Thị Lâm, thì chẳng khác nào ngầm công nhận ‘Gầm Trời’ này là của ‘Mafia’ này.

(Nguồn: FB)

Từ khóa:
Bài viết liên quan