Gia tộc Lê Thanh Hải vừa xuống dốc, Lý Nhã Kỳ công khai chia tay Lê Trương Hiền Hòa sau 9 năm

Lý Nhã Kỳ chia sẻ cô và người đàn ông tên Phúc đã đường ai nấy đi sau 9 năm gắn bó.

Lâu nay ai cũng biết Lý Nhã Kỳ cặp với ông Lê Trương Hiền Hòa, từ một cô nàng không có gì trong tay được cung phụng không thiếu thứ gì. Lý Nhã Kỳ mua du thuyền, sắm siêu xe, xây biệt thự trăm tỷ dát vàng, đeo nhẫn kim cương 7 tỷ trong khi hát hò không có, đóng phim chỉ qua loa 1,2 bộ phim trong suốt sự nghiệp của mình. Thế thì Lý Nhã Kỳ làm gì mà giàu thế? Đơn giản, cô ta là “bồ ruột” của Lê Trương Hiền Hoà, từ đó được cung phụng, bắt mối với biết bao danh gia vọng tộc, mối làm ăn của gia đình người yêu.

Trong khi những người dân ở Thủ Thiêm, Q.2 chỉ nhận được chưa tới 150.000đ/m2 đất, tương đương 5 tô phở/ m2 đất tính theo giá phở Q.2 : 30.000đ/tô) thì cô Lý Nhã Kỳ (bạn gái của Lê Trương Hiền Hòa, con trai của ông Lê Thanh Hải) sống xa hoa thế này đây, riêng tiền đất (chưa tính giá trị xây dựng) đã trên 50 tỉ , nếu cộng thêm giá trị xây dựng & nội thất thì căn biệt thự này giá khoảng trên dưới 70 – 80 tỷ đồng?

Chưa kể siêu xe, du thuyền, cửa hàng kim cương & hàng loạt bất động sản, của chìm, của nổi khác! Tiền đấy ở đâu ra ?! Bán ” heroin ” cũng chưa chắc đã giàu nhanh đến vậy?! Một cô gái sinh năm 1982, xuất thân trong một gia đình bình thường chứ ko phải xuất thân từ một gia đình danh gia vọng tộc gì mà giàu lên một cách nhanh chóng và khủng khiếp như vậy thì ai tin nguồn tiền đó thật sự là của LNK ?!

Lâu nay, Lý Nhã Kỳ vốn kín tiếng chuyện tình cảm. Cô chưa bao giờ công khai người đàn ông của mình. Tối 22/10, người đẹp bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân thông tin cô và một người tên Phúc đã chia tay sau 9 năm.

Cô viết: “Trong một lúc tĩnh tâm, Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ”.

Nữ diễn viên bộc bạch thêm: “9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay, nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra. Trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kỳ vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay”.

Trong dòng tâm sự dài, Lý Nhã Kỳ cũng nhắc đến người cha đã khuất của mình. Cô bộc bạch cha là người đàn ông duy nhất trên đời luôn làm mọi thứ chỉ để cô vui.

“Cha đã đi xa, bàn tay dắt con gái đã buông để Kỳ tự biết bước đi tiếp con đường cuộc sống phía trước, vất vả có, vui buồn có và thậm chí bước qua nhiều cản trở đến mức không tưởng, Kỳ đã trưởng thành”.

“Anh ấy cũng chịu nhiều áp lực ở ngoài xã hội, anh ấy là một người ngoại giao xã hội rất tốt và cũng được mọi người, bạn bè yêu quý. Nên Kỳ nghĩ rằng bên ngoài xã hội đương nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Đó cũng là một lý do mà tôi yêu anh ấy, vì nhiều năm yêu nhau anh ấy chưa bao giờ kể với tôi rằng: anh nghe ai đó nói về thị phi của em hoặc em ơi anh cảm thấy mệt mỏi áp lực quá bởi vì anh đi đâu cũng nghe về em hoặc so sánh về em… Chưa bao giờ anh ấy nói với Kỳ phiền lòng. Và người đàn ông này rất là bản lĩnh”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Phúc là tên gọi thân thiết ở nhà của ông Lê Trương Hiền Hòa – giám đốc Cty P. một công ty chuyên kinh doanh về gỗ nội thất và các dự án bất động sản tại Tp.HCM, con trai của Cựu Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải. Hai người này thường xuất hiện bên nhau trong những chuyến xuất ngoại và các hoạt động gây quỹ từ thiện, mà Lý Nhã Kỳ là đại diện quỹ từ thiện Sheen Hok tại Việt Nam.

Nguồn: Báo Mới

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan