Giám đốc CA Đồng Nai Vũ Hồng Văn thông báo: Phát hiện tiêu cực, mãi lộ báo ngay cho đường dây nóng

Giám đốc Công an Đồng Nai Vũ Hồng Văn vừa ra thông báo gửi đến người dân toàn tỉnh:

Nhằm tuyên truyền tố cáo về cán bộ cảnh sát giao thông tiêu cực. Kể từ hôm nay nếu mọi người phát hiện cảnh sát giao thông Đồng Nai tiêu cực, mãi lộ như nhận hối lộ, tác phong hành động hay lời nói không đúng chuẩn mực của người chiến sĩ, hay như lập chốt không đúng quy định…xin báo về đường dây nóng Công An Tỉnh theo số 0251.8820999 hoặc phòng CSGT theo số 0693.480204 hoặc liên hệ admin PKP để cung cấp thông tin. (Mọi thông tin đảm bảo được giữ bí mật an toàn)

Thông tin cung cấp gồm: Thời gian, địa điểm, số xe, số tiền, tên cán bộ cảnh sát nhận mãi lộ…

Nếu có clip ghi âm, hình ảnh, biển số xe tuần tra càng tốt.

Hy vọng tất cả người dân sẽ tích cực giám sát tố cáo khi phát hiện sai phạm để góp phần loại trừ những cán bộ chiến sĩ KHÔNG PHẢI VÌ DÂN.

TỘI PHẠM VÀ QUAN THAM ĐỀU PHẢI KHÓC

Cũng theo FB Người Đồng Nai cho biết : Theo tìm hiểu thì “Tiếp Thị Sữa” hầu như không còn xuất hiện nữa mọi người nhé. Nếu gọi vào 2 số trên mà không ai bắt máy, thì đương nhiên người trực ca đó sẽ giải trình trước cấp trên. Đã gọi là Hotline thì phải nghe 24/24.

Thông báo này nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía người dân Đồng Nai, nhiều bạn đọc nêu ý kiến:

“Có anh Văn về thì hy vọng sẽ có luồng gió mới được thổi vào các phòng ban của công an tỉnh,kỷ cương sẽ được lập lại không còn chuyện bảo kê ,nhũng nhiễu mà hậu quả các đời giám đốc trước để lại , mong anh dẹp thật sạch những bọn sâu mọt ra khỏi ngành để gây lại niềm tin tưởng cho quần chúng nhân dân trong tỉnh đối với ngành công an !”

“Hy vọng sau này ai đó hỏi tôi quê ở đâu. Tôi bảo đồng nai. Họ bảo Đồng Nai đẹp, có 2 thành phố, trái cây ngon đồ. Chứ đừng nói ĐN cái họ bảo CSGT ở ĐN làm anh hùng Núp rất giỏi. Nghe nó ngại ngại mà buồn bay màu”

“Nghề nào cũng có những thành phần tốt và xấu nhỉ. Nhiều khi đi thấy mấy ông đứng giữa trưa nắng để phân luồng xe, vừa bụi vừa nắng ông nào ông nấy đen thui thấy mà tội.”

Tổng hợp