Giám đốc FPT Software – Trần Hoàng Giang bị vợ tố mua d.â.m qua đường dây g.á.i gọi cao cấp

Mới đây MXH lan truyền thông tin vợ của ông Trần Hoàng Giang (Giám đốc Akachain – FPT Software, chuyên gia hội đồng Forbes) là bà Nguyễn Hương Giang tố chồng mua dâm tại đường dây gái gọi cao cấp. 

Ông Trần Hoàng Giang, Giám đốc nền tảng Blockchain – akaChain thuộc FPT Software, thành viên của Tập đoàn FPT; chuyên gia của Hội đồng Forbes (Forbes Council).

Chuyện là, vợ ông Trần Hoàng Giang Giám đốc Akachain – FPT Software, chuyên gia hội đồng Forbes là bà Nguyễn Hương Giang đăng FB cá nhân hỏi về việc làm sao để tố cáo một đường dây môi giới mại dâm cao cấp khi cô có đầy đủ bằng chứng, số điện thoại của gái mại dâm, của tú ông và của chồng mình cùng các quý ông khách hàng khác.

Nhưng lạ là, sau khi thông tin này đăng được vài chục phút thì tài khoản của Nguyễn Hương Giang bị repost. Dư luận nghi ngờ, liệu ông Giám đốc FPT có đứng sau vụ này?

——————–

Được biết, ông Trần Hoàng Giang gia nhập FPT Software khi mới đang là sinh viên ĐH FPT. Chỉ trong vòng 5 năm, Giang đã trải qua các vị trí như lập trình viên, trưởng nhóm, quản trị dự án, kiến trúc sư giải pháp, quản trị chương trình Blockchain của FPT Nhật Bản.

Giang cũng là người FPT Software đầu tiên được quyền trực tiếp triển khai phần mềm trên máy bay của hãng sản xuất máy bay hàng đầu thế giới. Nhờ các thành tựu đạt được, hiện Giang đang cùng các đồng sự tại FPT Software như Phạm Nguyên Vũ thành lập Akachain, start-up đầu tiên trong lòng FPT Software, để xây dựng hệ sinh thái Blockchain thuần Việt ở quy mô toàn cầu; mà theo anh bảo là một mục tiêu không hề “leng keng” chút nào.

Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Nguyễn Hoàng Giang cùng với Nguyễn Ngọc Thuận (Top 13 FPT Under 35 năm 2016) và Nguyễn Ngọc Sơn (Microsoft MVP 2017, Top 13 FPT Under 35 năm 2017) sáng lập nên azurevn.net, cộng đồng lớn nhất Việt Nam về nền tảng điện toán đám mây Azure của Microsoft. Anh là Bảng Nhãn FPT 2016.

fB Hoàng Dũng