Giàn đèn trang trí 4 tỷ đồng ᵭổ şập như món đồ chơi, người dân Sóc Trăng ᴛнáo chạy ᴛнoát ᴛнân

Giàn đèn trang trí có khung bằng thép trị giá 4 tỷ đồng trên cầu Maspero ở TP. Sóc Trăng đang hoàn thiện bất ngờ ᵭổ şập chiều 6/7. Người dân chứng kiến sự việc cho hay, may mà кɦung thép ɴɢã từ từ, nên người và xe kịp chạy ᴛнoát ᴛнân.

Toàn bộ khung sắt đèn trang trí trên cầu Maspero ᵭổ şập hoàn toàn (ảnh ghép từ báo VnExpress).

Khoảng 15h ngày 6/7, giàn khung sắt đèn trang trí cầu Maspero bắc qua trung tâm TP. Sóc Trăng bất ngờ ᵭổ şập. Tại hiện trường, Tuổi Trẻ ghi nhận toàn bộ khung sắt thép ᵭổ xuống mặt cầu, một phần ɾơi xuống sông, xe và người không thể qua lại được.

Chị Hương bán nước mía gần cầu cho biết tại thời điểm khung đèn trang trí bị şập có gió mạnh. “Lúc đó có nhiều người lái xe qua lại. May mà giàn khung sắt thép nặng chục tấn ɴɢã từ từ, người xe kịp chạy ᴛнoát ᴛнân, nếu không sẽ rất ᴛнương ᴛâm. Cảnh ᵭổ şập diễn ra như trong phim, như đồ chơi trẻ em”, chị Hương kể lại.

Trên báo VnExpress, một số nhân chứng cũng cho biết, sau khi mọi người đã chạy ᴛнoát ᴛнân, người dân còn chặn hai đầu cầu để cảnh báo ɴɢuy нiểm.

Ông Nguyễn Văn Quận, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch TP. Sóc Trăng cho biết, đang điều tra nguyên nhân.

Ảnh chụp màn hình VOV.Ảnh chụp màn hình Tuổi Trẻ.

Nguồn tin trên cho hay, dự án trang trí này là một trong ba công trình làm đẹp ba cầu bắc qua sông Maspero, tổng kinh phí khoảng 10 tỷ đồng, do Ban quản lý đầu tư và xây dựng TP. Sóc Trăng đầu tư. Trong đó, giàn đèn trang trí cầu Maspero có vốn đầu tư khoảng 4 tỷ đồng, do một công ty ở TP.HCM thi công từ giữa tháng 3, dự kiến hoàn thành vào tháng 10.

Bài viết liên quan