Giữa đêm, có người nhận là chồng Vy Oanh than “lo cho doanh nghiệp rồi giờ phải lo chạy 400 tỷ cho vợ làm từ thiện”?

Vy Oanh đã gần đến ngày sinh nở, nhưng drama vẫn dồn dập đến với cô. Ngay trong đêm, ca sĩ đã phải đăng đàn nói rõ về người tự nhận là chồng mình.

Giữa đêm, có người nhận là chồng Vy Oanh than "lo cho doanh nghiệp rồi giờ phải lo chạy 400 tỷ cho vợ làm từ thiện"?

Vy Oanh mới đây vừa tuyên bố khép lại vụ thách thức 400 tỷ đồng để yên tâm nghỉ dưỡng, chuẩn bị đi đẻ. Trước đó vài ngày, cô ca sĩ đã có những cuộc khẩu chiến qua lại, ồn ào với một nữ đại gia.

Và Vy Oanh im lặng được… nửa ngày. Cô thậm chí còn không có phản ứng gì khi dân mạng bóc ra chuyện cô tiếc 7,7 nghìn đồng tiền phí chuyển khoản trong giao dịch gửi 5 triệu đồng vào quỹ vaccine. Nhưng Vy Oanh muốn an yên để sinh nở, còn dân mạng thì vẫn bật “rada” hóng từng phút giây.

Vài giờ trước, trên mạng xã hội xuất hiện một tài khoản mang tên “Lê Thiện”, trùng tên với chồng của nữ ca sĩ, viết tâm thư liên quan đến vụ ồn ào 400 tỷ. Tài khoản này sử dụng ảnh đại diện là gia đình Vy Oanh, viết rằng: “Thân đàn ông khổ quá các bạn ạ. Lo cho nhân viên, doanh nghiệp, công ty rồi giờ phải lo chạy 400 tỷ cho vợ Vy Oanh làm từ thiện nữa”.

Tài khoản mạng xã hội mới toanh mang tên chồng Vy Oanh. (Ảnh chụp màn hình)

Đương nhiên, dân mạng không dễ bị dắt mũi theo kiểu tin ngay đây là chồng Vy Oanh thật. Đại gia Lê Thiện vốn khá kín tiếng. Chưa kể, thông tin cá nhân giới thiệu là “chồng ca sĩ Vy Oanh” nghe là đã thấy có vẻ không đáng tin. Rất có thể trang này được lập ra để câu tương tác, chòng ghẹo dân mạng một chút.

Không biết có phải bà bầu Vy Oanh khó ngủ hay không, mà trong khi lướt mạng, cô phát hiện ra kẻ mạo danh chồng mình. Mẹ bầu sắp sinh lập tức biên tút bênh vực chồng: “Chỉ trẻ con lớp 3 mới chơi trò này. Đây là fanpage giả mạo, tất cả những gì giả mạo cơ quan công an sẽ vào cuộc. Chồng tôi không có mạng xã hội nào hết. Và tôi khẳng định một điều, chồng tôi sẽ không bao giờ lên tiếng mấy chuyện vặt, mọi người đừng bao giờ tin nhé”.

Giữa đêm, có người nhận là chồng Vy Oanh than lo cho doanh nghiệp rồi giờ phải lo chạy 400 tỷ cho vợ làm từ thiện? - Ảnh 2.

Mẹ bầu Vy Oanh có vẻ khá chăm chỉ hóng biến, vừa có kẻ mạo danh chồng đã biết ngay.

Thực ra, việc lên tiếng bảo vệ chồng của nữ ca sĩ cũng là phản ứng hết sức bình thường. Tuy nhiên, một số người cũng được thể “cà khịa” nữ ca sĩ, do những ồn ào xung quanh cô thời gian gần đây

– Em mà là chồng chị em cũng lựa chọn im lặng, tại quê quá không dám lên tiếng chứ không gì?

– Khai thật đi, đây là kịch bản “fan cứng” của chị dựng lên để đánh lạc hướng vụ 400 tỷ đúng không?

(Trích bình luận của dân mạng)

Theo diễn biến mới nhất, tài khoản mạo danh đại gia Lê Thiện, chồng ca sĩ Vy Oanh đã “bay màu”.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Bài viết liên quan