Hàng loạt tiểu bang chiến địa nghi vấn có gian lận: Trump liệu có lật ngược thế cờ?

Không chỉ Tiểu bang Wisconsin, mà hàng loạt bang chiến địa đang có nghi vấn gian lận khi số phiếu bầu vượt quá dân số đi bầu. Sự thật là gì?

Nhìn qua bức hình sẽ hiểu rằng có những tiểu bang chiến địa bị gian lận phiếu là đây!

Dường như có “phép thuật” ở bang Wisconsin

Số cử tri đăng ký đi bầu: 3.129.000

Số phiếu đã kiểm đếm: 3.170.206 (Còn phiếu để đếm tiếp)

Lệch Khoảng 41.000 phiếu.

Gian lận ở đây chăng? Chắc chắn ông Trump phải nhờ tới Tối cao Pháp viện. Phim đang rất hay.

Nói thêm về việc vì sao Trump tuyên bố “đã thắng đậm”

Theo quy định thì mọi việc kiểm phiếu các bang phải kết thúc lúc hết ngày bầu cử 3/11. Do vậy việc kéo dài sang ngày khác của một số bang còn lại là do lỗi của họ. Số phiếu kiểm đếm sau đó sẽ không được tính.

Đảng Dân chủ cho rằng phải kiểm đếm hết “tất cả các phiếu” để kéo dài hòng gian lận. Nhưng theo quy định pháp luật thì chỉ kiểm đếm hết tất cả “số phiếu hợp pháp” trong ngày bầu cử, hết ngày bầu cử 3/11 là ko được tính dù lý do gì. Cho nên các bang nhiều phiếu đại cử tri đang ủng hộ áp đảo cho TT Trump như Michigan, Georgia, North Carolina, Winconsin cũng phải dừng lại, lấy ngay các tỷ lệ hiện tại để tính cho người đang dẫn đầu là TT Trump. Duy chỉ có bang Pennsylvania là có xin phép trước và được chấp nhận cho lùi lại chậm 3 ngày để kiểm phiếu.

Nhưng ở bang này theo hình dưới đây tỷ lệ đang rất cách biệt là 55,75% – 43,06% = 12,69% và tổng số phiếu của 2 bên (Trump và Biden) cộng lại là vào khoảng 5.255.000 phiếu. Trong khi đó, tổng trưởng lý (thuộc đảng Dân chủ) của bang Pennsylvania đăng tweet thông báo tổng số phiếu bầu còn lại chỉ khoảng 1.000.000 (một triệu) phiếu.

Như vậy, số phiếu còn lại này ko đủ để giúp Joe Biden thắng ông Trump ở bang này, chưa tính số phiếu ông Trump sẽ còn tăng thêm nữa.

Đây là bằng chứng không thể chối cãi được cho phe Dân chủ. Do vậy, đảng Dân chủ và truyền thông bẩn bất ngờ cho dừng kiểm phiếu để tìm cách câu giờ và gian lận. Cho nên lý do TT Trump tuyên bố thắng cử là có cơ sở pháp luật và kiện lên tòa tối cao để công nhận điều này là việc làm đúng đắn.

Câu chuyện là vậy.

Bài viết liên quan