Hành hung tới tấp học sinh lớp 6 là Giám đốc Công ty chuyển phát nhanh J&T

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 9/12, cháu N. Q. H. (11tuổi) có “giao lưu võ thuật” với bạn cùng lớp là cháu Triệu L. N. M. tại trường THCS Tân Bình. Sau đó, cháu M. chạy sang trường Tô Vĩnh Diện mách mẹ hiện đang là giáo viên dậy tại trường Tô Vĩnh Diện, lập tức chị này gọi điện cho chồng là anh Triệu Ngọc P. hiện đang làm giám đốc hãng chuyển phát nhanh J&T và nói ” anh đến mà xem con anh bị đấm này”

Khoảng 14 giờ cùng ngày anh Triệu Ngọc P. đã đến lớp 6A4, gọi cháu N. Q. H. lên trên bục giảng. Khi cháu H. đi lên, người đàn ông này liên tiếp vào đầu, “đưa chân cao đấm vào bụng” của cháu H. Vừa cháu vừa đe doạ “Từ giờ tao cấm mày động vào thằng M.”

Không dừng lại ở đó, người đàn ông này tiếp tục đe doạ và ép cháu H. phải đi ra ngoài lớp học, rồi dẫn đến ngách nhỏ (nơi giáp ranh giữa trường THCS Tân Bình với trường tiểu học Tô Vĩnh Diện) để tiếp tục “dạy dỗ” cháu bé.

Tôi ko hiểu vợ của anh P. là 1 người giáo viên khi thấy con mình “giao lưu” với bạn lại có cách hành xử là gọi điện mách chồng để chồng đến bạn của con giúp con mình hơn thua với bạn. Còn bản thân anh P. đường đường là 1 vị giám đốc mà lại có thể xông vào lớp 1 cháu bé mới 11 tuổi không có sức phản kháng trước mặt con mình và những học sinh khác. Chưa thoả mãn tính hung hăng anh lại ép cháu nó ra ngoài để tiếp tục hành động.

Cho đến hôm nay sau 1 tuần bị cháu Huy vẫn kêu đau đầu, chóng mặt, buồn nôn. Tâm lý hoang mang sợ sệt. Gia đình phải cho vào bệnh viện tỉnh để kiểm tra .

Trong chúng ta nếu con em mình bị đối xử như thế này có phẫn nộ không ạ? Một người đàn ông to béo cậy sức, nặng tay với 1 đứa bé. Hành động này cần lên án, xử lý nghiêm minh để con em chúng ta có 1 môi trường trong sạch phát triển.

Từ khóa: