Hậu thách thức, bà Phương Hằng khoe một ‘núi’ sổ đỏ gần 2.000 cuốn, nặng 20 kg “đập thẳng mặt” ca sĩ Vy Oanh

Mới đây, bà Phương Hằng livestream khoe những chồng sổ đỏ chất như ‘núi’ sau khi bị Vy Oanh mỉa mai không có tiền từ thiện.

Những ngày vừa qua, bà Phương Hằng và Vy Oanh liên tục gây tranh cãi trên mạng xã hội từ thiện…Câu chuyện bắt đầu từ việc bà chủ Đại Nam ‘cầu xin’ nữ ca sĩ 200 tỷ để gây quỹ từ thiện. Đáp lại lời thách thức, Vy Oanh yêu cầu bà phải đưa đủ 200 tỷ và 15 triệu liều vắc-xin vào Qũy phòng chống Covid-19 thì cô sẽ từ thiện 400 tỷ.

Đến sáng 5/7, Vy Oanh bất ngờ gửi “tâm thư” khẳng định đã quá thời hạn cho lời thách đấu, nhưng bà Phương Hằng vẫn không làm được

Vy Oanh tuyên bố bà Phương Hằng là người thua cuộc. Nữ ca sĩ khuyên vợ ông Dũng “Lò Vôi” đừng mè nheo nói nhiều.

“Tóm lại suốt 4 tháng qua cô nói quá nhiều về yêu nước thương dân nhưng bây giờ không làm được một cái nào dù chỉ cần ở mức tối thiểu, thì ai là người nổ ạ?

Cô cần nhớ là cô đang xin tiền con, con đang ở tư thế người cho cô tiền, con mới có quyền ra điều kiện nhen, chứ đã đi xin rồi làm gì có tư cách nay đổi điều kiện, mai đổi điều kiện cô nhỉ?”, Vy Oanh viết.

Vy Oanh thách thức bà Phương Hằng về chuyện tiền từ thiện

Vy Oanh cho rằng bà Phương Hằng tự nhận thua vì không chuẩn bị được 15 triệu liều vắc-xin và 200 tỷ tiền mặt

Trước những lời ‘đá đểu’ của Vy Oanh, chiều ngày 5/7 bà Phương Hằng đã chính thức livestream để khẳng định bản lĩnh của mình. Tiêu đề của livestream: “Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng nói rõ về chuyện 5.000 tỷ, thắng làm vua thua đi đẻ’.

Trong livestream bà Phương Hằng khoe một loạt sổ đỏ chất cao như ‘núi’ để dằn mặt nữ ca sĩ khi ‘chê’ bà không có tiền từ thiện nhưng lại thích ‘nổ’.

“Cuộc đời tôi chân chính lắm, tôi làm gì cũng ngay thẳng đây chính là những cuốn sổ hồng mà tôi dành một đời để làm ra. Nhưng tôi làm bằng sự bản lĩnh.

Hiện tại sổ hồng lên cả hai 2000 cuốn, nặng gần 2 chục kí lô chứ ít gì, tôi không phải khoe mà tôi chỉ khẳng định bản lĩnh của mình…”, bà Phương Hằng nói.

Bà Phương Hằng khoe một ‘núi’ sổ đỏ

Bà Phương Hằng sở hữu gần 2000 cuốn sổ đỏ, nặng khoảng 20 kg

Trước đó, bà cũng khoe BST “kim cương và sổ đỏ tính bằng cân”, thường xuyên đi những chiếc xe 40-50 tỷ đồng.

“Nếu nói về tài sản, thì 500, 700 triệu đô đến 1 tỷ đô tôi có… Mỗi lần tôi xuất hiện sẽ có một bộ trang sức khác. Kim cương của tôi lên đến hàng kí. Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi hết… Tôi đi những chiếc xe 40, 50 chục tỷ, có đến vài chiếc là chuyện bình thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân kí nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó ra tự hào”, bà Hằng nói.

DMCA.com Protection Status