Hãy nhìn cho rõ, soi cho kỹ để thấy được dã tâm của đám phản tặc “Đồng Tâm”

Các anh chị hãy nhìn cho rõ! Đặc biệt là các snh chị trí thức văn nghệ hoạ sỹ đây chính là cái hầm mà lão Kình và đồng bọn chuẩn bị sẵn để bẫy lực lượng chức năng. Phía trên cái hố được trải bạt để quân ta dẫm lên rồi rơi xuống tử trận.

Lợi dụng lúc trời tối, sau khi đập phá hàng rào đang xây dựng bảo vệ sân bay lúc nửa đêm, quân lão Kình đã chạy về nhà cầm vũ khí cố thủ và khiêu khích dẫn dụ lực lượng chức năng rơi xuống cái hầm này.

Ác ôn nhất là sau khi quân ta bị rơi xuống đây lão Kình đã man rợ ra lệnh cho tưới xăng để thiêu sống họ. Kình nói với đồng bọn: “cứ giết ba thằng này bọn nó sẽ rút lui”. Hành động này xin hỏi ai còn có thể bao che cho Kình được? Kể cả một người không biết Kình đúng hay sai về tranh chấp đất quốc phòng đi chăng nữa thì hành vi này của Kình thực sự ác ôn hơn bất cứ hành động ác ôn nào khác!

Hố bê tông sâu khoảng 4m, ở độ cao này, bất kể người nào rơi xuống hố này xác định đã khó tránh được thương vong rồi, nhưng không dừng lại ở đó, Kình và đồng bọn vô cùng hả hê và quyết tâm giết họ bằng được, theo cách dã man nhất mà đến độc tài Phát – xít Hittle cũng không thể độc ác hơn.

Không còn gì dã man hơn nữa các anh chị ạ! Kình có còn là con người nữa không tự các anh chị hiểu!

Nỗi đau đớn mà CBCS khi bị thi.êu số.ng sẽ mãi ám ảnh chúng ta. T.ội á.c này mãi mãi không bao giờ rửa sạch. KHÔNG BAO GIỜ RỬA SẠCH ĐƯỢC!

Thân xác các anh đã cháy thành ngọn lửa bất diệt cho cuộc sống bình yên! Tổ quốc ghi công các anh như những người hùng.

(Nguồn: FB Tuổi Trẻ Thành Phố Hồ Chí Minh Yêu Nước)

Bài viết liên quan