Hé lộ chân dung “ông ngoại” của cô gái đăng ảnh khoe được tiêм vắc xin Plizer mà không cần đăng ký

Facebook Vu Phuong Anh đã đăng tải dòng trạng thái với caption khoe hình ảnh được tiêм vắc xin với nội dung: “Hà Nội ɢiãn cácʜ thì ông ngoại gọi mai tiêм luôn, Pfizef con nhé…”.

Dưới phần bình luận cô gái còn khẳng định rằng bản thân mình không cần phải đăng ký, cùng giấy xác nhận đã tiêм phòng.

Haiz, sau vụ việc cô con gái của anh Giám đốc HTX môi trường Quận Phú Nhuận khoe bố mình ký giấy thông hành cho cả nhà đi thoả thích giữa mùa dịch, thì nay đã xuất hiện cô cháu gái và người ông ngoại của năm.

Thắc mắc, không biết người ông ngoại của cô gái này là ai, phúc phần thế nào mà chỉ trong 1 đêm cả gia đình đã có thể được tiêм phòng mà không cần đăng ký, như lời cô gái nói ?

Cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra danh tính của cô con gái may mắn này. Vũ Phương Anh là Hoa khôi Báo chí 2016. Trong 1 bài phỏng vấn trên báo Zing, Vũ Phương Anh cho biết “cô muốn xây dựng hình ảnh sang trọng, thành đạt chứ không phải “chảnh”, thích khoe mẽ hay luôn đòi hỏi.”
Stt trên fb hoa khôi báo chí ngay sau đó đã bị xoá, nhưng cđm đã kịp chụp màn hình, và dò ra tên fb của “ông ngoại” (thực ra là bố cô, xưng ông thay con). Từ đó dò ra cơ ngơi khủng của ông bố thương con gái.

Ái chà, sau khi đăng bài viết đó chắc ông ngoại cũng đổ mồ hôi hột vì đứa cháu của mình lắm đây.

Giữa mùa dịch bệnh đang chuyển biến phức tạp, biết bao nhiêu con người, bao nhiêu gia đình trông đợi từng ngày để được tiêм phòng thì dòng trạng thái khoe khoang của cô gái này rất dễ gây tổɴ thươɴɢ cho những người chưa được tiêм.

Vắc xin được người dân cả nước chung tay đóng góp, dành cho mọi tầng lớp người dân, thế nên nếu bạn là người may mắn được tiêм trước thì xin hãy giữ tự trọng và đừng gián tiếp chia rẽ lòng tin về sự công bằng trong xã hội của nhiều người khác.