Hé lộ Đại biểu Quốc hội thứ 3 có song tịch, chỉ cần 2 triệu USD không cần biết tiền sạch, bẩn, trình độ, tuổi tác

Cyprus (đảo Síp) thuộc Địa Trung Hải, nằm ở trung tâm ba châu lục: Á, Âu, Phi có diện tích hơn 10 ngàn km vuông, nhỏ hơn diện tích tỉnh Quảng Nam Việt Nam, dân số hơn 1 triệu người. Cyprus thuộc Liên minh Châu Âu. Quốc đảo này được gọi là thiên đường (trốn) thuế của Châu Âu.

Giá mua quốc tịch Cyprus chỉ 2 triệu đô la Mỹ, hồ sơ hoàn tất trong 6 tháng. Hộ chiếu của Cyprus đứng thứ 9 thế giới, được miễn visa tới 157 quốc gia. Bạn chỉ cần bỏ ra 2 triệu đô là có, không cần chứng minh nguồn gốc tiền sạch hay bẩn, không yêu cầu trình độ, không hạn chế tuổi tác… Chương trình rất phù hợp với một số quan chức Trung Quốc & Việt Nam. Giá thẻ xanh là 300 ngàn đô.

Mới đây, Đại biểu Quốc hội Phạm Phú Quốc đã mua thành công quốc tịch Síp. Ông Quốc sinh ngày 3/4/1968. Ông hiện là Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh, ĐBQH khoá 14 thuộc đoàn ĐBQH Hồ Chí Minh.

Người ta chưa rõ nhà riêng của Quốc ở Cyprus là địa chỉ nào, nhưng ở HCM là 146 đường 39, P Tân Quy, Q7, HCM. Xin chúc mừng ông Quốc và gia đình. Ông ít nhất là vị đại biểu quốc hội đáng kính thứ 3 có song tịch. Trước tiên là đại biểu Nguyễn Văn Thân. Ông là ĐBQH khi đang có quốc tịch Ba Lan. Sau khi bị tố cáo thì ông đã kịp thời từ bỏ quốc tịch Ba Lan bởi chỉ có làm ĐBQH ở Việt Nam thì ông mới có cơ hội phục vụ nhân dân & đất nước.

Vị ĐBQH song tịch thứ hai là bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường. Bà Hường và chồng là ông Tuấn (chợ). Bà Hường mua quốc tịch Malta – cũng là một thiên đường (trốn) thuế ở Châu Âu.

Theo FB Hoàng Dũng