Hiếu Orion – người ‘c.ở.i t.r.u ồ.ng’ đi motor trên đèo Mã Pí Lèng là ai?

Hiếu Orion – 1 trong 4 khách kh ỏa th ân đi motor trên đèo Mã Pí Lèng vốn là hot facebooker có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Hiếu Orion là 1 trong 4 người trong clip kh ỏa th ân đi motor trên đèo Mã Pí Lèng gây ph ẫn n ộ cộng đồng mạng, cũng là cái tên đang được mọi người truy lùng nhiều nhất. Hiện tại trước áp lực chỉ trích từ mọi người, Hiếu Orion đã khóa trang cá nhân.

Hiếu Orion tên thật là Trần Chí Hiếu. Anh là một hot facebooker sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi với nhiều bài viết mang giọng văn hài hước. Hiếu Orion được giới trẻ biết đến qua những bản nhạc chế, ngoài ra anh có mở một trang học đàn online. Tuy nhiên thời gian gần đây, Hiếu Orion cũng bị mọi người lên án bởi những hình ảnh, hành động phản cảm.

Hiếu Orion thường xuyên đăng tải hình ảnh, bài viết hài hước trên trang cá nhân.
Anh là một hot facebooker có hàng nghìn người theo dõi.
Hiếu Orion cũng thường xuyên tổ chức các khóa chia sẻ về truyền thông mạng xã hội.

Với dân truyền thông, Hiếu Orion là cái tên quen thuộc. Anh là chuyên gia về Viral marketing (Truyền thông Mạng xã hội) và cũng là người đứng sau các chiến dịch truyền thông.

Hiếu Orion còn là một thành viên không thể thiếu của Orion Media Company – công ty chuyên kiến tạo và sản xuất các sản phẩm quảng cáo truyền thông xã hội với 2 kênh giải trí nổi tiếng là Trắng TV và Loa Phường trên YouTube và Facebook.

Năm 2017, Hiếu Orion sáng lập ra NAH, công ty sản xuất ca nhạc, video phục vụ hoạt động quảng bá thương hiệu, truyền thông cho doanh nghiệp ở Việt Nam. Công ty này đã nhận được khoản vốn 200.000 USD từ các nhà đầu tư trong nước sau đó không lâu.

Như đã thông tin trước đó, chiều 8/10, tài khoản Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) chia sẻ đoạn clip dài 5 phút, ghi lại một phần hành trình của nhóm trong chuyến đi tới đèo Mã Pí Lèng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

Theo clip được đăng tải, có 4 người đàn ông cùng nhau khoả thân, chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới khách sạn Panorama trên đèo Mã Pí Lèng.

Hành động lố lăng, phản cảm của nhóm người này đang trở thành tâm điểm lên án của dư luận.

(Nguồn: Thời đại)

Bài viết liên quan