Hiệu trưởng ĐH Kinh tế Quốc dân báo cáo với Hoa hậu VN về các thành tựu trường đạt được

Trong không khí trang trọng và niềm tự hào to lớn được đón tiếp Hoa hậu kiêm SV của trường về thăm và làm việc, đồng chí Hiệu trưởng vui mừng báo cáo với Hoa hậu và các đồng chí cùng đi trong đoàn về những thành tựu trường đạt được trong thời gian qua.

Trong đó nổi bật và tự hào nhất là lần đầu tiên trong lịch sử đã có bà Hoa hậu, nhầm, đồng chí Hoa hậu ngồi đây.

Đáp lại thịnh tình và sự đón tiếp trọng thị, hài lòng với những gì trường đạt được, tâm đắc với báo cáo của hiệu trưởng, đồng chí Đỗ Thị Hà đề nghị, căn dặn trường phát huy thành quả hơn nữa, dạy tốt, học tốt.

Đồng chí hoa hậu cũng không quên trình diễn một vòng sân trường trước sự háo hức của SV và khép nép khúm núm, lại nhầm, phấn khởi của thầy cô cùng tiếng hoan hô vang dội, hò reo như sấm…

Ngày 8/12, tại Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức gặp gỡ Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà – sinh viên chuyên ngành Luật Kinh doanh – Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE trở lại trường.

Buổi tiếp đón diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp và trang trọng với sự tham dự của lãnh đạo và giáo viên nhà trường, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và bố mẹ của tân Hoa hậu.

ĐH Kinh tế Quốc dân tự hào nữ sinh đầu tiên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 1
Lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế Quốc dân gặp mặt Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà ngày 8/12

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 bày tỏ đại diện Ban tổ chức cuộc thi và gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ tạo điều kiện để các nữ sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và chúc mừng nhà trường có sinh viên đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi là Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra trong bối cảnh khó khăn của dịch COVID-19, mưa lũ tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Song với mục đích tốt đẹp và các hoạt động sẻ chia hướng đến khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh, cuộc thi đã nhận được sự đồng tình của dư luận và đồng thuận của cơ quan chỉ đạo quản lý nên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuộc thi đã đi qua nhiều địa phương và góp phần quảng bá mạnh mẽ tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội, nhất là tiềm năng du lịch để chung tay góp sức khôi phục ngành du lịch nói riêng và nền kinh tế xã hội nói chung bị ảnh hưởng dịch COVID-19. Bên cạnh đó, cuộc thi tiếp tục hoàn thành sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp thiếu nữ Việt Nam, văn hóa Việt Nam.

ĐH Kinh tế Quốc dân tự hào nữ sinh đầu tiên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 2
Nhà báo Lê Xuân Sơn chia sẻ tại chương trình lãnh đạo nhà trường ĐH Kinh tế Quốc dân tiếp đón Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà về trường.

Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết, Hoa hậu Việt Nam là danh hiệu chính danh, cao quý do đó người mang danh hiệu này vừa rất vinh dự vừa mang sứ mệnh lớn, đòi hỏi phải có sự nỗ lực rất lớn; đồng thời sự đồng hành, chung tay giúp đỡ của các cơ quan, nhà trường và những người xung quanh.

Nhà báo Lê Xuân Sơn nhấn mạnh, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà có sứ mệnh tham gia nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện và các sự kiện, chương trình trong vai trò đại sứ, nhưng vẫn là sinh viên nên có nhiệm vụ hàng đầu là học tập và rèn luyện.

“Nhân dịp này, Ban Tổ chức cuộc thi chính thức đưa và gửi gắm Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà trở lại trường để tiếp tục quá trình giáo dục đào tạo và rèn luyện. Ban Tổ chức rất mong nhà trường tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ, thương yêu để Hoa hậu Việt Nam – sinh viên nhà trường hoàn thành sứ mệnh và nhiệm vụ trong thời gian tới”, nhà báo Lê Xuân Sơn nói.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân đã chúc mừng Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Báo Tiền Phong tổ chức thành công cuộc thi và chọn được gương mặt rất khả ái của người đẹp Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà; đồng thời chúc mừng gia đình và Đỗ Thị Hà.

Theo PGS.TS Phạm Hồng Chương, Đỗ Thị Hà là sinh viên đầu tiên của nhà trường đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi mang thương hiệu Quốc gia là Hoa hậu Việt Nam.

“Nhà trường tự hào khi nữ sinh Đỗ Thị Hà trong cuộc thi đã thể hiện năng lực, phong cách và truyền thống sinh viên nhà trường. Trường có phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên rất tốt, nhưng trong hoạt động thi tài sắc sinh viên mới được khuyến khích hơn chục năm nay và Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam là dấu mốc trưởng thành vượt bậc của hoạt động sinh viên nhà trường”, PGS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh.

Hiệu trưởng ĐH Kinh tế Quốc dân Phạm Hồng Chương khẳng định, Ban lãnh đạo nhà trường và các tổ chức chính trị xã hội nhà trường sẽ đồng hành, sẻ chia và hỗ trợ để Đỗ Thị Hà hoàn thành sứ mệnh của Hoa hậu Việt Nam và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập – rèn luyện của một sinh viên. “Tôi tin rằng với năng lực và bản lĩnh của mình, Đỗ Thị Hà sẽ hoàn thành tốt vai trò sứ mệnh của Hoa hậu Việt Nam và đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện của sinh viên”, PGS.TS Phạm Hồng Chương bày tỏ.

ĐH Kinh tế Quốc dân tự hào nữ sinh đầu tiên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 3
Lãnh đạo và giáo viên nhà trường ĐH Kinh tế Quốc dân và đại diện Ban Tổ chức cuộc thi chụp ảnh cùng Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà
Bài viết liên quan