Hổ phụ sinh hổ tử: Con trai Bộ trưởng LĐ – TB và XH giành được danh hiệu “Sinh viên nghèo vượt khó”

Đào Tuấn Anh sinh 11/7/1996, quê Đan Phượng, Hà Nội, là sinh viên được vinh danh thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học ở Hà Nội năm 2018 vừa qua.

Được biết bạn Đào Tuấn Anh – Thủ khoa con lãnh đạo duy nhất đại diện Đại học Lao động và Xã hội tự có đầu óc kiếm tiền, mua vàng từ năm lớp 6. Và thêm một thông tin là các bạn học cùng lớp thường phải cho Đào Tuấn Anh chép bài và điểm danh hộ.

Bạn Đào Tuấn Anh – Thủ khoa sống bằng tiền học bổng, dù rất bận rộn khi tham gia các hoạt động đoàn linh tinh nhưng 4 năm bạn đều nhận được học bổng của trường, lại là học bổng xuất sắc, năm 2017 Tuấn Anh vào đảng.

Đào Tuấn Anh là sinh viên Khóa D10 Khoa Công tác xã hội trường Đại học lao động xã hội. Hôm vinh danh thủ khoa xuất sắc của Đào Tuấn Anh ngày cực trọng đại chỉ có bà Nội và bà Ngoại đến dự chứ không thấy bố mẹ của em đâu cả.

Xin nói thêm, phụ huynh của Đào Tuấn Anh là ông Đào Ngọc Dung từng bị lập biên bản vì gian lận, dùng tài liệu và vi phạm quy chế thi tuyển sinh sau đại học. Thế nhưng có lẽ do tài năng sáng ngời, 10 năm sau ông vẫn được bổ nhiệm ghế Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội

Trường Đại học Lao động – Xã hội mà Đào Tuấn Anh tốt nghiệp thủ khoa là trường chịu sự lãnh đạo và quản lý trực tiếp của Ông Đào Ngọc Dung, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Quả nhiên hổ phụ sinh hổ tử. Tài không đợi tuổi, thật là hồng phúc dân tộc.

Nguồn FB Lê Bảo Nhi.