Hồ sơ mật Osama Binladen được chính Obama nuôi dưỡng?

Dân biểu Curt Weldon sắm sẵn cho việc tố giác CIA Alan Howell Parrot đã giới thiệu với luật sư Joe Biden và người bào chữa Brian S. Ettinger.

Ngày 06 tháng 1 năm 2011: BĂNG KEO ÂM THANH SỐ 01:

00:00: PARROT: “Ông ấy (Thống đốc Richardson) đều rất phấn khích và ông ấy nói” Tôi có thể trở thành “, bạn biết rằng Cố vấn nhân viên của ông ấy (Bà Gay Dillingham) đã nói” bạn có thể trở thành Tổng thống tiếp theo “nếu bạn nhận được, nếu bạn giúp Alan đưa bin Laden trở lại. Ừm, bạn biết đấy, chúng tôi đã thảo luận rằng chúng tôi sẽ chia cho anh ấy số tiền Thưởng cho Công lý trị giá 50 triệu đô la, uh anh ấy đều rất hào hứng nhưng rồi anh ấy nói, anh ấy nói um, hai lần, anh ấy nói “Tôi không thể xin phép từ Leon Panetta để làm việc với bạn để đưa bin Laden ra khỏi Iran, nhưng tôi có thể hỏi người bạn tốt của tôi Leon Panetta nếu anh ta có bất kỳ phản đối nào ”. Và vì vậy anh ấy đã nói chuyện với Leon Panetta hai lần, chúng tôi đã nhận lại nó bằng văn bản và bằng lời nói rằng Leon Panetta đã nói với anh ấy, “chỉ tập trung vào Triều Tiên”, và trong cuộc trò chuyện thứ hai, anh ấy nói “đừng truy đuổi bin Laden ở Iran. ”

03,25: WELDON: “Brian Ettinger là một trong những đối tác của tôi”

03:28: WELDON: “Brian là bạn thân nhất của Joe Biden… Là Giám đốc nhân viên đầu tiên của anh ấy”

03:55: WELDON: “Ettinger là người bạn thân nhất của Biden, anh ấy gặp Biden hàng tháng, uh anh ấy là giám đốc lập pháp đầu tiên của anh ấy và anh ấy là một luật sư. Quan trọng hơn, Brian là Chủ tịch không được trả lương của Lực lượng đặc nhiệm tội phạm có tổ chức liên ngành Hoa Kỳ, mà anh ấy làm cho Biden, nghĩa là anh ấy làm việc với tất cả các cơ quan của chúng tôi. Và Biden cử anh ấy đi thực hiện các nhiệm vụ bí mật, trong đó gần đây nhất là đến Pakistan… Uh … mà không cần Bộ Ngoại giao tham gia. Bây giờ bạn có thể ‘ Tôi không đề cập đến điều đó trong khi tôi có Brian nói chuyện điện thoại nhưng tôi nói với bạn điều đó để cho bạn biết anh ấy là ai. ”

04:44: PARROT: “Và thưa ngài, riêng tư giữa chúng ta. . . uh, nếu chúng ta có thể đưa ra một thỏa thuận hợp tác, tôi sẽ chia sẻ một tỷ lệ phần trăm đáng kể của Phần thưởng (UBL / Zawahiri) cho Công lý. . . “

04:53: WELDON: “Bạn luôn nói như vậy, uh. Và bạn biết Alan, hãy để tôi nói điều này. Bạn đã nói với con gái tôi đó là về tiền. Nó thực sự chưa bao giờ là về tiền. Bạn biết đấy, tôi đã để nhà của con gái tôi bị FBI xâm nhập. Bạn chưa bao giờ làm điều đó. Họ đã làm điều đó với con gái tôi mà bạn đã nói chuyện với hai tuần trước cuộc bầu cử của tôi. Và họ không bao giờ nói chuyện với cô ấy. Và lời đe dọa và lời đe dọa đó. Tôi biết họ đã nói chuyện với bạn, nhưng bạn chưa bao giờ làm điều đó một cách công khai. Điều đó đã được thực hiện với tôi. ”

05:37: PARROT: “Tôi rất ủng hộ ngài, thưa ngài và tôi không bao giờ muốn xúc phạm bất kỳ ai, và và tha thứ cho tôi vì đã gọi con gái ngài.”

05:43: WELDON: “Không sao, bạn đã nói chuyện với cô ấy, nhưng bạn biết bạn đã nói với cô ấy đó là về tiền. Nhà của con gái tôi bị FBI đột kích, vì đó là chuyện của nó. Đó là về việc tôi không muốn gia đình mình bị lạm dụng. Họ không bao giờ nói chuyện với cô ấy. Họ đột kích cô ấy, họ đột kích cô ấy để tạo ra một sự cố để đuổi tôi khỏi chức vụ. Có lẽ một phần là do tôi đã đối phó với bạn, tôi không biết. Tôi biết CIA gài bẫy tôi vì tôi biết tên của những người trong cơ quan từ tất cả bạn bè của họ. Vì vậy, không phải (về tiền), ý tôi là rõ ràng là tôi không thể làm việc miễn phí, mà đó là sự ổn định và an ninh của tôi và gia đình của tôi. ”

God Blessings

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan