Hốt bạc trên những x ác người

Rõ ràng các bệnh nhân ung thư máu, phổi, gan, xương, tuỵ, thì tỷ lệ tử vong là rất cao có thể lên tới trên 90%.

Các thể loại ung thư vòm họng, tuyến giáp, tuyến tiền liệt, hành tá tràng, vú, dạ dày… tỷ lệ khỏi cũng chỉ 40% nếu điều trị thuốc tây y. Nhiều chuyên gia kể cả chuyên gia Nhật chuyên điều trị ung thư cũng nói rằng: bệnh nhân ung thư không nên đi xạ trị hoặc hoá trị, vì nó chỉ làm cho đau đớn và nhanh ch ết, nhưng gần như ngành y tế phớt lờ khuyến cáo đó và vẫn kiếm tiền trên x ác người sắp ch ết!

Đây là ngu hay tham? Chắc chắn họ không ngu mà họ cực tham!

Bộ Y tế trong nhiều năm qua để tình trạng các công ty sân sau hoành hành ngang dọc như lũ y êu tinh h út m áu người, vừa buôn thuốc giả, vừa buôn thuốc loại gần hết hạn, sử dụng được các nước châu Âu tài trợ cho nước nghèo châu Phi thì mình đi mua loại đó về rồi phát động tiêm ầm ầm vài ngày cho xong, loại thuốc đó giá chỉ còn 25% so với giá được thanh toán, đây là mánh khoé làm ăn siêu kh ủng mà chỉ có mấy anh chị buôn thuốc là hiểu rõ nhất.

Sắp họp Ủy ban chống tham nhũng phiên thứ 7 mà Tổng bí thư Chủ tịch nước làm trưởng ban, tôi đề nghị Ủy ban này cần cắt ngay khối ung thư của Bộ y tế. Không thể để bọn vô tâm, vô cảm, tham lam, làm cán bộ y tế được!

Tôi khuyên người dân nếu bị ung thư trong nhóm trên 90% chắc chắn không khỏi thì đừng xạ trị hay hoá trị, đằng nào cũng chết thì nên dùng thuốc đông y, thuốc nam, sống ngày nào thì đỡ đau, đỡ lo lắng mà đỡ tốn tiền.

Nguồn: GS, Viện sĩ, Bác sĩ Lương Ngọc Huỳnh

Bài viết liên quan