Hủy chuyến bay thẳng Vinh – Côn Đảo: Cú bẻ cua khét lẹt của hãng hàng không Bamboo Airways

Rầm rộ truyền thông, rầm rộ cam kết, để rồi Hãng hàng không Bamboo Airways thuộc Tập đoàn FLC của Quyết chủ tịch thông báo như chưa hề có gì xẩy ra: HOÃN KHAI THÁC BAY THẲNG VINH – CÔN ĐẢO

Pha bẻ cua khét lẹt đến từ hãng hàng không Bamboo Airways đã khiến cơ số các Đại lý, phòng vé tại khu vực miền trung hai tay ôm đầu sửng sốt. Trong đó một lãnh đạo của hãng du lịch có tiếng ở xứ Nghệ đã gửi lời chúc mừng trên tài khoản cá nhân của mình rằng: “Hãng hàng không Bamboo Airways đã bẫy Việt vị thành công các Đại lý bán vé máy bay và nhất là các Công ty du lịch, khách hàng chặng Vinh – Côn Đảo”

Khâm phục ý tưởng xoay vốn đẳng cấp, hợp pháp và không lãi suất… Các doanh nhân, thương nhân xứ Nghệ chỉ dám nói: Các hạ Tre gây, thật là cao thủ.

Cụ thể, ngày 05/10/2020 hãng hàng không Bamboo Airways thông báo:

Ghi nhận phản hồi từ một số lượng lớn hành khách, sau khi đối chiếu với các phương án khai thác của hãng, Bamboo Airways xin trân trọng thông báo kế hoạch điều chỉnh lịch trình đối với đường bay thẳng khứ hồi Vinh – Côn Đảo.

Theo đó, nhằm gia tăng mức độ thuận tiện về giờ giấc, đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu di chuyển phục vụ du lịch, công tác, tâm linh… của đông đảo khách hàng, Bamboo Airways sẽ tiến hành xây dựng lịch bay mới áp dụng cho đường bay thẳng khứ hồi Vinh – Côn Đảo. Lịch trình cụ thể sẽ được công bố trong tháng 10/2020.

Đồng thời, tạo điều kiện cho các hoạt động điều chỉnh, cập nhật liên quan đến lịch bay mới, Bamboo Airways TẠM HOÃN KHAI THÁC các chuyến bay trên chặng bay khứ hồi VINH – CÔN ĐẢO trong 20 ngày, từ ngày 04/10/2020.

Bài viết liên quan