Sau Phi Nhung, Lưu Chấn Long ʋạcʜ мặᴛ tiếp ca sĩ hét giá cát xê đi hát ở chùa, Quang Lê ɴổi giậɴ tuyên bố 1 câu χaɴʜ ɾờn

Không chỉ Phi Nhung, Quang Lê cũng bị đồng nghiệp tố hét giá cát xê “trên trời” khi đi diễn tại chùa. Ngay lập tức, phía nam ca sĩ cũng đã lên tiếng trả lời.

Cách đây không lâu, Phi Nhung bất ngờ bị ca sĩ Lưu Chấn Long tố “hét giá” cát xê. Theo lời nam ca sĩ, trong một lần cùng đi diễn ở chùa, anh biết chuyện đồng nghiệp đòi tận 40 triệu đồng mới đồng ý biểu diễn. Về sau, không nhận được số tiền như mong muốn, nữ ca sĩ tỏ ra khó chịu, đùng đùng bỏ về.

Không chỉ riêng Phi Nhung, Quang Lê cũng bị Lưu Chấn Long tiết lộ chuyện đòi giá cao ngất ngưởng khi đến diễn tại chùa. Cụ thể, dưới một bài đăng ca ngợi cách hành xử của giọng ca “Đập vỡ cây đàn” với con nuôi, Lưu Chấn Long mỉa mai: “Quang Lê chẳng tốt lành gì, mình mời hát chùa cũng đòi 30 triệu, thấy cao quá nên không gọi nên mới gọi Phi Nhung. Sau đó mới bị đòi 40 triệu đó. Chứ các bạn tưởng bở, không như mọi người nghĩ đâu. Có điều tôi chưa lên tiếng thôi.

Biết là hát chùa thì cũng có tiền xăng xe, có bằng công đức. Mà bằng công đức kèm thêm 30 với 40 triệu thì các bạn nghĩ thế nào? Vậy mà công đức hả, công đức chỗ nào? Hay ho gì ở đây mà lên phanh phui người khác. Nhưng có điều người ta không thèm nói, còn các bạn, hiểu được thì comment, không thì thôi. Tại vì tui rảnh mà đi giải thích với những người không hiểu biết. Ok”.

Việc Lưu Chấn Long tỏ thái độ gay gắt, dùng từ ngữ nặng nề khi nói về Quang Lê nhanh chóng khiến dân mạng xôn xao. Tuy nhiên, khác với phản ứng dành cho Phi Nhung, dư luận lần này lại bênh vực Quang Lê. Nhiều người ɓức χúc cho rằng Lưu Chấn Long đang muốn “mượn gió bẻ măng”, cố dìm đồng nghiệp để gây sự chú ý.

Tối 20/6, một trang tin đã liên hệ được với phía Quang Lê. Sau khi biết sự việc, nam ca sĩ tỏ ra ɓức χúc, hỏi lại duy nhất một câu ngắn gọn: “Bằng chứng đâu?”. Trong khi đó, người chị thân thiết, đại diện cho Quang Lê thẳng thắn nói: “Hiện tại, câu chuyện này nhạy cảm, phía chúng tôi cũng không có gì để lên tiếng. Thời điểm này chống dịch mọi người đừng quan tâm những chuyện này. Chúng tôi cũng không có gì để nói cả”.

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan