Kế sách “dương đông kích tây” của Trump đã bắt thêm hai quái thú đầm lầy

Hôm qua P.D.Trump tổ chức họp khẩn cấp với ban cố vấn, cùng hai luật sư Sidney, Rudy và tướng Flynn, ngay sau cuộc họp tờ The New York Times nhanh miệng loan tin “NÓNG” ngay tức thì rằng: ” Trump đã nghe Sidney và Flyn tư vấn, và đồng ý lấy cớ gian lận bầu cử để bật đạo luật Phục sinh, dùng Quân đội lật đổ Tổng thống TIVI Biden cùng bắt bỏ tù nhiều chính trị gia có thế lực…”

Các kế hoạch bao gồm ra lệnh niêm phong tất cả hệ thống máy bỏ phiếu và kho dữ liệu chỉ huy, nhốt tất cả kiểm toán, giám sát điều hành bầu cử ở 7 bang; Để thực hiện được nhiệm vụ này thì Trump phải Bổ nhiệm Powell làm Cố vấn đặc biệt để kiểm tra pháp y hệ thống Dominion và điều tra gian lận bầu cử 2020.

Ngay lập tức Cố vấn trưởng Nhà Trắng Pat Cipollone và chánh văn phòng Mark Meadows “đã phản đối một cách quyết liệt và liên tục ngăn chặn những ý tưởng của Sidney Powell đưa ra”, nguồn tin nội bộ cho biết.

Ngay sau đó, Trump đã vồ được hai con lươn thành tinh trong ban cố vấn của ông. Họ luôn gạt ông về các báo cáo gian lận bầu cử, và thông đồng đưa tin cho MEDIA đánh úp Trump, nay họ bị bắt quả tang rất êm ái không đường chối cãi!

Ngoài ra còn hai tay tư lệnh bên Quốc phòng cũng đã lộ diện. Khủng hơn là quái thú Mark Meadows đã cho lây nhiễm covid cho các thân tín của Trump và đang lập kế hoạch ám sát ông. BOM Thảo nào toàn Team Trump bị nhiễm còn Biden thì vô nhiễm.

Đây là tin đang rất nóng tại chính trường Mỹ, không biết là chiêu “rung cây dọa khỉ” hay là làm thật thì chỉ có Trump biết mà thôi.

God Blessings

Bài viết liên quan