Khách thương gia bị tố sàm sỡ phụ nữ trên máy bay từng là sếp của những doanh nghiệp nào?

Ông Cường cho rằng, có thể nữ hành khách giật mình nên mới hiểu lầm.

Ông Vũ Anh Cường, hành khách hạng thương gia trên chuyến bay VN 253 của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi TP.HCM bị tố có hành vi sàm sỡ một khách nữ.

Ông Cường từng được biết tới với cương vị là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Đất Lành, song hiện nay người người đại diện theo pháp luật của công ty này là ông Vũ M.T.

Ngoài ra, ông Võ Anh Cường từng đứng tên đại diện tại Công ty TNHH MTV Sài Gòn Villas, đăng ký trụ sở hoạt động tại P.Bình An, quận 2, TP.HCM. Ngành nghề kinh doanh của công ty này là dựng công trình kỹ thuật dân dụng. Từ giữa năm 2014, công ty này ngừng hoạt động.

Hiện ông Cường đang đứng tên là người đại diện của 2 công ty gồm: Công ty TNHH Hoàng Hiệp và Công ty TNHH Thế kỷ 21 Bình Trưng Tây (Việt Nam).

Công ty Hoàng Hiệp hoạt động chính là khai thác đá, cát, sỏi, đất sét, song còn các ngành nghề đăng ký khác là kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản, sản xuất cà phê… Còn Công ty Thế kỷ 21 Bình Trưng Tây chuyên về kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Khi phóng viên hỏi về các công ty trên, ông Cường nhắn lại: “Anh nghỉ hết rồi. Không làm ăn gì nữa em ơi”.

Trước đó, khách nữ kể lại rằng, khi lên máy bay ngồi xuống ghế được vài phút thì nam hành khách (ông Cường – PV) có dấu hiệu say xỉn đi qua, sờ vào vai rồi dần đưa tay xuống phía sườn. Khách nữ hỏi “chú làm cái gì đấy?” thì người đàn ông cười đáp “chú có làm gì đâu”.

Trả lời PV, ông Vũ Anh Cường phủ nhận chuyện sàm sỡ, đồng thời nói do hôm đó vội vã nên vấp ngã, bám vào thành ghế nên có thể chạm vào người vị khách nữ kia.

Ông Cường giãi bày: “Có thể, nữ hành khách giật mình nên mới hiểu lầm. Ngành hàng không đang triển khai chương trình chống uống rượu bia nên mọi việc mới như vậy. Nữ hành khách là một người trung tuổi đi cùng với 1 người đàn ông ngồi chung hàng ghế chứ không phải cô gái trẻ”.

Vụ việc đang được các bên liên quan làm rõ.

Theo Soha