Khi công chúa báo thù: Ba “ổ cứng” vạch trần Biden bị hậu duệ nhà họ Bạc tung ra gây chấn động chính trường Mỹ

Bạc Điềm Điềm , con gái ngoài giá thú của Bạc Hy Lai với ngôi sao Mã Hiểu Khánh, sinh viên Đại học Thanh Hoa, chính là người phụ trách liên lạc với nhà Biden dưới thời Giang Trạch Dân. Sau khi chứng kiến cha mình bị Tập thanh trừng và nhà Biden chuyển sang ngoại giao với Tập, cô đã mang tất cả tang chứng làm ăn trước đây nộp cho Trump và Bộ Tư Pháp.

Vào buổi sáng ngày 19 tháng 10, tờ Luther Review(Lộ Đức) đã tiết lộ một bí mật độc quyền và đáng ngạc nhiên: một email trong “ổ cứng” được truyền thông quảng cáo rầm rộ đề cập đến Bào Giai Kỳ (鲍佳琪Bao Jiaqi), còn được gọi là Bạc Điềm Điềm (薄甜甜Bo Tiantian), là đứa con gái ngoài giá thú của Bạc Hy Lai(薄熙来) và ngôi sao Mã Hiểu Khánh, sinh viên Đại học Thanh Hoa. Cô bé này đã được nuôi dưỡng bởi em trai của Bạc Hy Lai.

Bạc Điềm Điềm (薄甜甜Bo Tiantian) là người trung gian cốt lõi cho việc tiếp xúc và gửi đi 3 ổ cứng! Trước đây cô đã làm việc cho Diệp Giản Minh. Cô là giám đốc phụ trách các vấn đề quốc tế của Diệp Giản Minh, đối tác kinh doanh của Biden và là cựu liên lạc viên của Bohai Financial Holdings Huaxin Energy. Cô sở hữu một căn hộ ở Pangu Daguan, Bắc Kinh.

Hãng thông tấn Lutheran tiết lộ thêm rằng Bạc Hy Lai đã bị Biden phản bội, để lấy lòng Tập. Biden đã đưa đoạn ghi âm của Bạc Hy Lai cho Tập Cận Bình. Lo sợ rằng Biden sẽ cùng ông Tập hủy hoại bản thân sau khi ông lên nắm quyền, gia tộc Bạc, gia tộc Tăng và gia tộc Giang đã hợp tác để đưa ra ba ổ cứng này. Những ổ cứng này cuối cùng đã được lật lại nhiều lần và được giao cho luật sư riêng của Tổng thống Trump là Giuliani ! Sự cố khó khăn này bắt đầu từ cuộc đấu đá nội bộ của TQ, nhưng nó đã gây ra một cơn bão trước cuộc bầu cử Hoa Kỳ !

Khi ông Tập có được thông tin mật từ Biden, ông phát hiện ra rằng Bạc Hy Lai có một kế hoạch trả thù lật đổ Tập Cận Bình, để bảo toàn vị trí quyền lực của mình, ông Tập bắt đầu trả thù và bắt giữ các thành viên băng đảng của Bạc Hy Lai, Diệp Giãn Minh là người đã bị bắt vào thời điểm đó. Một trong những nhân vật quan trọng nhất bị bắt.

Bạc Điềm Điềm là hạt giống đỏ ngũ đại, cực kỳ ưu tú. Cô đã từng sống ở Hoa Kỳ, và từng yêu cháu trai của Giang Trạch Dân là Giang Chí Thành và suýt nữa thì kết hôn. Có thể thấy trong một email tung ra trên mạng rằng cô ấy rất quen thuộc với Biden trước đây, và cô ấy còn gọi thân mật gọi Hunter Biden là chú.

Điều rất đáng buồn là Bạc Điềm Điềm đã bị bại lộ sau khi giao nộp ổ cứng, và giờ không rõ tính mạng của cô ta ra sao.

Luther tiết lộ rằng Bạc Điềm Điềm đã được giới thiệu với cháu trai của ông Quách Văn Quý trước đó, nhưng đã bị ông Quách ngăn cản. Ông Quách nói rằng gia đình ông sẽ không bao giờ dính vào số phận xấu xa của TQ! Sau đó, nó đã chứng minh nhận định của ông Quách vào thời điểm đó đúng đắn như thế nào!

Hãng thông tấn Luther từng mô tả nội dung của ba ổ cứng:

1. Tư liệu đen về sự thông đồng giữa gia đình Biden và nhiều chính trị gia Mỹ với TQ.

2. Bản đồ phân bố tài sản và sự giàu có ở nước ngoài của Tập – Vương, bản đồ phân bố Dự án nghệ thuật kiến ​​trúc…

3. Sau khi ông Tập lên nắm quyền, ông đã thúc đẩy việc sử dụng vũ khí sinh học để tấn công Hoa Kỳ và để thống trị thế giới.

Tờ Luther Review vào buổi tối đã giải thích sâu hơn: Ngày nay, quyền lực của ông Tập nằm trong tay, bá quyền và lạm dụng quyền lực. Ông ta đã coi thường mọi quyền lợi và thể diện của bất kỳ gia đình giống đỏ nào. Vì tham vọng quyền lực của bản thân, ông ta sẵn sàng tiếp tay với Biden để kiểm soát hoàn toàn chính phủ Hoa Kỳ, đồng thời cuối cùng đàn áp phe cũ của Giang Trạch Dân, hoàn thành kế hoạch tập trung hóa của TQ.

Điều gây sốc nhất là Luther tiết lộ rằng không chỉ có bằng chứng quan trọng của Đảng Dân chủ về tham nhũng, mà còn có một số lượng lớn hồ sơ không đứng đắn. Ngoài ra còn có quan hệ mật thiết với Tổng thống Trump, chẳng hạn như Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin! Có nội dung khiêu dâm cực sốc làm hỏng luôn Mnuchin! Sự việc này giải thích tại sao khi Tổng thống Trump chuẩn bị giáng đòn liên tục vào TQ, luôn có bóng ma đứng sau thao túng các quyết định quan trọng của Nhà Trắng!

Có thể thấy, nội dung của ba ổ cứng liên quan đến những nhân vật quan trọng của hai đảng tại Hoa Kỳ, đan xen những ngôi sao Hollywood và giới quyền lực theo chiều dọc và chiều ngang, tương đương với việc nắm gần như toàn bộ thế lực đen trong chính trường Mỹ!

Bí mật tuyệt vời của ổ cứng này chắc chắn là làm cho ngày càng nhiều thứ không thể chấp nhận được nổi lên! Chẳng hạn như video lạm dụng trẻ em, video lăng nhăng, vượt quá khả năng nhận thức và trí tưởng tượng của con người!

Nếu Hunter Biden có dính líu, thì hàng loạt những kẻ săn tiền tài chính Soros, Bộ trưởng Tài chính Mnuchin, Clinton và các cựu quan chức Obama, quan chức FBI, v.v., tất cả sẽ có trong việc tiết lộ này ? !

Ngày nay, có tin đồn rằng ai đó đã xem video ổ cứng, xác nhận rằng mô tả của Luther là hoàn toàn đúng! Người xem mô tả: Nó giống như một bộ phim kinh dị, thể xác và tinh thần đều bị tổn thương sâu sắc bởi nỗi sợ hãi bị lạm dụng trẻ em …

Việc tiết lộ thông tin trên khiến tôi cảm thấy bàng hoàng trong sâu thẳm tâm hồn, đồng thời khiến tôi cảm thấy sự xuất hiện của ba ổ cứng hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên, có câu tục ngữ nói rằng Chúa sẽ khiến bạn phát điên trước khi ông ấy giết bạn ! Vì vậy, lúc này, con cháu nhà họ Bạc ném ra ổ đĩa cứng là nhu cầu tự bảo vệ, và nhất định là tiếng gọi của quyền năng Chúa, và phải là lúc những kẻ bất lương đang ập đến !

Bài viết liên quan