Không nhằn được của Quyết “còi” đâu!

Quyết “còi” đây là anh Quyết FLC ý.

Chả là nhân dịch giã, FLC mới tung chương trình khuyến mại đến FLC Quy Nhơn với giá 1,95 triệu 3 ngày 2 đêm. Con mẹ Cò Hương Giang bảo mình “kèo này hay mua đi chị”. Nghĩ Quyết còi dễ ăn nên mình OK luôn.

Mình thích du lịch nghỉ dưỡng hơn du lịch khám phá nên muốn ở thêm 2 ngày nữa. FLC báo giá 2,6 triệu cho 2 ngày. Mình bảo thế thì mua luôn 2 combo cho đã đời, nhưng FLC của Quyết còi không bán, chỉ bán thêm với giá cao. Ơ hay buôn bán kiểu hì thế này! Mình đã trót máu me rồi nên ok thêm một ngày. Nhưng FLC của Quyết còi bảo thêm 1 ngày vào thứ bảy còn phải tính phụ thu thêm 200k nữa. Thật không hiểu ở cả tuần riêng ngày thứ 7 lại thêm tiền là kiểu gì?

Thôi nhà nghèo cũng cho cu Tèo đi học nên lại thua Quyết còi để chấp nhận mua giá cao lẫn phụ thu 1 ngày nữa. Tiền bèn trao ngay theo yêu cầu. Tiền trao nhưng cháo chưa múc và còn đổ thêm cát vào khi FLC của Quyết còi báo lại là: Thay vì bay 9h sáng và về 15h chiều như thống nhất ban đầu thì phải bay 12h30 và hôm về cũng buổi trưa, tức là mất một ngày đi và một ngày về!

Thôi, đến nước này thì thiệt chào anh Quyết còi luôn. Không bao giờ đi nữa. Khuyến với chả mại mà toàn o ép con nhà người ta. Khôn như anh quê em đầy đường anh ạ!

Bài viết liên quan