Không vì một Trác Thúy Miêu và một số kẻ cực đoan mà hiểu lầm hình ảnh “người Sài Gòn”

(Trích những dòng bình luận trên mạng FB sau khi có những phát ngôn sai trái của MC Trác Thuý Miêu và một số kẻ cực đoan tát nước theo mưa)

Một Trác Thuý Miêu chứ cho dù 100 Trác Thuý Miêu cũng không làm sao nhãng những tấm lòng nhân hậu của cả nước hướng về “Sài Gòn “.

Người dân “Sài Gòn “ không chấp nhận cho những kẻ nhân danh “ người Sài Gòn “ phá hoại hình ảnh lịch sự ,hào hoa , nhân hậu của những con người nơi đây .

Những kẻ nhân danh “ Người Sài Gòn “ như Trác Thuý Miêu không đủ tư cách nói lên điều bình thường chứ nói gì đến mấy trò ăn quả chặt cành , lấy oán trả ơn ?!

Trác Thuý Miêu phải cúi đầu xin lỗi những con người hy sinh hạnh phúc cá nhân, bất chấp nguy hiểm tình nguyện đến chia lửa với nhân dân TPHCM thân yêu.

Trác Thuý Miêu phải cúi đầu xin lỗi nhân dân TPHCM vì những hành động làm vấy bẩn hình ảnh của nhân dân TPHCM.

Cả nước vẫn mãi mãi tin yêu và cầu mong người dân TPHCM vượt qua thời khắc khó khăn- những kẻ như Trác Thuý Miêu chính là những con trùng độc … nhưng không thể làm tổn hại đến tình cảm của nhân dân cả nước hướng về TPHCM .

Những kẻ như Trác Thuý Miêu cần phải được xh và luật pháp trừng trị- sẽ không có chỗ cho những kẻ đê tiện trong một xh văn minh.

Không có đoàn sinh viên tình nguyện Hải Dương và những tỉnh bạn tới giúp thì nhân dân TPHCM vẫn phải gồng mình chống chọi dịch bệnh- nhưng đó sẽ là hình ảnh ê chề bởi trong lúc khó khăn chứng tỏ đã không có những người bạn tốt – vì vậy đã là những người bạn tốt đến nhà thì chắc chắn sẽ không để tâm đến tiếng ồn ào của lũ trẻ, càng không để ý đến thái độ của kẻ say hoặc bị tâm thần .

Trác Thuý Miêu kẻ câu like rẻ tiền và không đúng thời điểm… càng không đúng chỗ .

TPHCM không phải của riêng ai – vì vậy nhân dân TPHCM cũng là máu huyết của người Việt – là đồng bào của chúng ta – vì vậy nếu không giúp gì cho đồng bào nơi đây thì cũng nên đóng mồm lại đừng làm ảnh hưởng đến người khác… và ô nhiễm môi trường.

Con người TPHCM rất nhân hậu và lịch sự- những kẻ mượn danh “ người Sài Gòn “ dù dưới bất kỳ hình thức nào và với bất kỳ mục đích gì cũng không thể làm nhân dân cả nước nghĩ sai con người TPHCM .

TPHCM hay bất kỳ vùng đất nào trên lãnh thổ Việt Nam đều là của nhân dân Việt Nam, đều là đồng bào cùng chung một nguồn cội Lạc Hồng – những kẻ sống ngược dòng sẽ bị lịch sử phán xét và nhân dân khinh bỉ .

P/S: Còn với riêng tôi – TPHCM và những con người nơi đây đã một thời gắn bó ruột thịt máu mủ trong tôi – vì vậy tôi thấy thật sự đau lòng , thật sự xấu hổ .

Tự nói với lòng mình (không dám vì nhân danh con người TPHCM ) – thật sự cám ơn tất cả mọi người đã và đang đồng hành cùng người dân TPHCM chống dịch- tự tâm can xin trân thành cảm ơn tất cả đến những ai có tình cảm tốt đẹp với TPHCM – và cũng thành thật xin lỗi tất cả những ai yêu mên TPHCM một lời xin lỗi… xin lỗi vì tất cả những phiền hà mà những kẻ lợi dụng là “ người Sài Gòn “ gây ra.

Thành thật cám ơn và xin lỗi.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan