Kinh doanh bất chấp đạo đức, VietJet bị tố cướp luôn vé, không cho khách hàng lên máy bay

Vietjet bị quá nhiều than phiền Thậm chí hành khách Lê Doãn Hưng gọi tên là chúng mày luôn… Mình thì nghe đồn Vietjet rất thích chơi ” rắn” với báo chí. Ok.

(Trích) Người Bắc Giang đa phần hiền hòa, dễ mến, không thích thị phi. Nhưng việc sáng nay ở sân bay Nội Bài với nhân viên Vietjet tại cửa số 13 thì tôi không thể im lặng.

Tôi, không bị thừa cân hành lý, giấy tờ đầy đủ, thấy 2 đồng nghiệp bị nhân viên Vietjet giữ lại, bắt ép phải nộp tiền thừa cân nên đứng ra giải thích rằng lúc 2 bạn này cân hành lý bị quá cân, sau khi gửi ít đồ cho đồng nghiệp khác cầm giúp, cân lại vừa đủ 7kg thì phải được đi nhưng vẫn không được chấp nhận.

Và kết quả là mấy đứa não bã đậu đó giữ luôn vé của tôi không trả, không cho vào máy bay luôn. 2 đồng nghiệp cũng chung số phận.

Buổi chiều có chuyến 17h45 của Vietjet đi Buôn mê nhưng quên chúng mày đi, tao thà bay hãng khác lên Pleiku rồi chạy xe khách 200km để tới nơi cơ quan đang tập huấn chứ không bao giờ bay hãng hàng không kinh doanh bất chấp đạo đức thế này.

(hết trích dẫn)

Theo FB Hoang Linh