Lại là VTV: Cựu MC Ngọc Linh chê khu cách ly bẩn thỉu, đồ ăn ôi, liên tục tỏ thái độ mẹ thiên hạ

Mới đây, MXH lại lan truyền một câu chuyện tương tự về thái độ xấc xược cùng những đòi hỏi vô lý của người Việt tại khu cách ly. Điều đáng nói là cô gái này được xác định là cựu MC của VTV.

“Em này về cùng chuyến với người nhà mình, lúc từ sân bay đã tỏ thái độ không hợp tác, không chịu đeo khẩu trang, khi công an yêu cầu đeo thì trả lời xấc láo: Chỗ tôi không phải đeo khẩu trang, tôi không quen đeo, tôi không đeo…

Xong vỗ đít (nghĩa đen) bỏ đi, tháo luôn đồ bảo hộ vứt vào sọt rác. Thái độ vậy đã không thể chấp nhận được rồi, ý thức như cái quần què ngay từ khi bước chân xuống đất mẹ. Vậy mà em ấy đăng kí lên chuyến bay cứu hộ làm gì không biết? Cố về Việt Nam làm gì khi không trân trọng cơ hội mà bao người mong muốn cũng khó có thể có được.

Trong suốt thời gian ở khu cách ly, thì bê bối, cái này do người cùng phòng phản ánh lại, không chứng kiến nên thôi, mình không nói.

Nhưng đỉnh điểm là hôm nay, khi các phòng rậm rịch chuẩn bị đồ ra về, chia tay nhau bịn rịn, rồi viết nhật kí, viết sổ lưu niệm, ai ai cũng bày tỏ tình cảm thắm thiết, biết ơn tập thể cán bộ, chiê’n sĩ bộ đội, đội ngũ y tế và những người trong tổ hậu cần đã chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ, đảm bảo an ninh an toàn cho gần 2000 con người đủ mọi thành phần nam phụ lão ấu.

Khi có duy nhất 1 ý kiến nặc danh chê khu cách ly mất vệ sinh, thái độ người phục vụ kém, cơm không ngon, ăn đau bụng đi toilet…, mà trên thực tế thì hoàn toàn không có chuyện đồ ăn ôi thiu gây ngộ độc tiêu chảy gì cho bất cứ ai nhé, vì khu cách ly luôn có bác sĩ và nhân viên y tế túc trực, ngày kiểm tra sức khỏe của tất cả người cách ly 2-3 lần. Ai có vấn đề gì là cho vào diện theo dõi chăm sóc đặc biệt luôn đó. Còn cơm ngon dở thì tuỳ mồm, mình là đứa kén ăn bậc nhất, mà mình còn thấy ngon, thì thôi coi như ý kiến cá nhân, bỏ qua không nói đến.

Bà con đang bàn tán bởi người viết như vậy là không đúng, thì em xinh đẹp này lén lút quay clip, chắc định phốt phiếc gì hả em??

Mọi người góp ý và yêu cầu em xoá đi, vì trong clip đó có nhiều người không muốn bị sử dụng hình ảnh trái phép, vào mục đích gì thì cũng không được phép, ố là la, em chửi tất cả mọi người luôn. Đến đây thì các anh các chị biết ai là người ghi ý kiến ngược dòng rồi nhé.

Mọi người đi theo về phòng em ấy, thì nó cầm túi đồ ném về phía mọi người, ném luôn vào mặt người nhà mình, làm xây xẩm mặt mày, vào mắt luôn, không biết có ảnh hưởng gì đến mắt không nữa. Lại còn chửi bới rất mất dạy.

Thực sự không thể chấp nhận được cái thể loại này ấy, mặt mũi nhìn cũng có đến nỗi nào đâu mà cư xử quá kém, ý thức còn thua loài súc vật thế này. Riêng cái đoạn không hợp tác, không tuân thủ mệnh lệnh phòng chống dịch, đi từ nước ngoài về không đeo khẩu trang, là đã không thể bỏ qua được rồi.

Mà nói thật, đi cách ly khu quân đội, đã được nhường phòng ở sạch sẽ đẹp đẽ rồi, ăn ở miễn phí 14 ngày rồi, được cơm bưng nước rót tận giường còn muốn thế nào, lại còn thái độ bố tướng như thế? Ai cầm chìa khoá đĩa bay của em ấy thì trả em ấy cho em bay về hành tinh của em đi.

Nghe kể lại là có toilet mà em không đi trong toilet mà đi luôn vào nhà tắm, xong quay ra chê khu cách ly vệ sinh kém, thì đủ thấy nó không bằng con chó nhà mình.

Thông tin về em Bùi Linh: sinh năm 1981, nhà ở Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, từ Thailand bay về Việt Nam vào ở khu cách ly trường Quân sự tỉnh Vĩnh Phúc từ ngày 02/8/2020 nhé.

Đằng nào mình cũng đang rảnh, phải cho em ấy tỏa sáng, để các bạn Sửu nhi bớt thái độ vô ơn, vô văn hoá và vô trách nhiệm với cộng đồng đi ạ”.

Hiện câu chuyện này vẫn đang gây xôn xao CĐM. Còn về chi tiết cô gái tên Linh này là MC của VTV thì hiện chúng tôi vẫn đang xác minh thêm.

Thời điểm trước năm 2006, Ngọc Linh là gương mặt MC gắn bó qua các chương trình ca nhạc, giải trí của VTV3 như: Sao Mai điểm hẹn, Yo – cùng ước mơ xanh, Tạp chí MTV… Sau này, Ngọc Linh còn dẫn chương trình Trò chơi âm nhạc với MC Anh Tuấn.

Những năm 2000, Ngọc Linh được rất nhiều khán giả yêu mến bởi lối dẫn nhẹ nhàng, khuôn miệng cười hiền lành, xinh xắn.

Tuy nhiên, khi con đường đang rộng mở thì cô MC sinh năm 1981 lại quyê’t định từ bỏ hào quang sớm gặt hái được trong sự nghiệp để đi du học. Đến nay, Ngọc Linh đã trở về nước và chuyển hướng sang làm việc trong ngành marketing.