Lái xe Doãn Quý Phiến mỗi lần xuất hiện một hình ảnh khác nhau, đây là lý do

Về vụ việc cháu Long ở trường G.at.e – w.ay có một chi tiết mà ít ai để ý tới ông Phiến là lái xe dù nhưng công ty Ngân Hà đã đứng ra ký nhận hợp đồng.

Tuy nhiên, miếng bánh hợp đồng béo bở của Ga.te-w.ay đó sao Ngân Hà lại có được.

Qua tìm hiểu thì được biết công ty Ngân Hà và công ty Anh Thư là những doanh nghiệp sân sau của một đại Nhà báo phụ trách mảng giáo dục của báo Dân Trí.

Đại nhà báo này tên là Lương Mỹ Hà, nhà báo Lương Mỹ Hà xuất thân từ một miền quê nghèo nhưng nhờ con đường báo chí đ ánh đ ấm mà hiện nay đã có những khối tài sản kh ủng.

Ngoài ra nhà báo Lương Mỹ Hà rất nhuần nhuyễn và thuần thục các chiêu thức rửa tiền đ ánh đ ấm bằng cách để anh trai tên Sơn và chị dâu (anh cùng mẹ khác cha) đứng tên công ty.

Còn ông Phiến là ai, ông Phiến chính là chú họ của nhà báo Lương Mỹ Hà, chính vì vậy mà mọi thông tin bí mật ở vụ án này cũng được nằm trong tầm kiểm soát là vậy.

Vậy nên mọi người đừng có thắc mắc thông tin ông lái xe Doãn Quý Phiến sao lại mỗi lần một hình ảnh khác nhau, bởi nói thẳng người đóng thế là ông Phương đâu có biết lái xe. Còn ông Phiến thì mọi người nên đi tìm Phan Thị Bích Hằng mà hỏi nha, đừng hỏi tui thêm.

Một nửa sự thật không phải là sự thật.

Cuối cùng thì mình vẫn chỉ thương cháu bé và gia đình, còn chị Quy thì muốn thương nhưng vẫn còn tìm hiểu thêm chút nữa.

(Nguồn: FB Thái Văn Đường)

* Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả, không thể hiện quan điểm của Ban biên tập.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan