Lại xuất hiện quả Lan bá đạo của làng Cô Vy: lẻn vào phòng của ca dương tính, sau đó trốn cách ly

Quả Lan này cũng lão thành lắm, 52 tuổi, chuyên làm nghề tiếp xúc với toàn thiên hạ (thậm chí cả tiếp xúc kiểu cưỡng chế, như là cố tình sán đến không chịu đi), đó là bán vé số.

Một bệnh viện dã chiến tại tỉnh Tiền Giang.

Bệnh viện dã chiến huyện Châu Thành (Tiền Giang), sơ hở hay do quả Lan này quá tài tình, mà Lan vào được trong bệnh viện, rồi vào tận phòng bệnh nhân dương tính.

Ba hồn bảy vía nhà Lan, là lúc đó bệnh nhân đang đi vệ sinh, chứ không là Lan được xổ số và trúng độc đắc ngay tại trận luôn rồi!

Nhìn thấy bóng Lan tha thướt đường chiều, cầm mớ vé số như phượng múa rồng bay nhè nhè nhè nhẹ lướt ngoài hành lang, các nhân viên y tế lập tức thỉnh Lan nhập thất.

Nhưng đó chưa phải cái bá đạo nhất của Lan: kiểu vào được ra được, Lan lại lẻn ra trốn khỏi khu cách ly đạp xe mấy chục cây số về Gò Công.

Chẳng biết trên đường về quê hương nghe dạt dào tình thương lòng Lan có tơ vương sinh ẩm ương thăm bạn bè, vào vườn người thân hái hoa bắt bướm nhiều không, mà giờ nguyên một dàn bầu bí cà mướp đang được truy tìm để bế vào thất.

Than ôi, chuyện gì xảy ra nếu Lan s.ổng ra rồi cầm xấp vé số tha thướt đường chiều, đến từng quán cà phê, nhà hàng góc phố múa quạt nhỉ?

Lan ăn mắm ăn muối gì để tôi cúng rồi ngồi yên trong thất cho qua rằm tháng Bảy nha Lan!

Lộn cả mề với Lan. Lại phải nghỉ tu 5 phút để sử tô Lan lão này rồi! A di đà điểu!

Từ khóa:
Bài viết liên quan