Liệu có chuyện TT Trump và phu nhân cố tình “nhiễm” Covid19 vì lý do chính trị?

TT Trump trên Twitter thông báo đã thử nghiệm positive COVID – Có người dám suy đoán cho rằng TT Trump và phu nhân có thể bị nhiễm tự nhiên qua cô phụ tá hoặc cố tình “nhiễm” vì lý do chính trị.

Nếu như phỏng đoán trên có căn cứ thì theo lý thuyết trong 7 ngày TT Trump sẽ khỏi bệnh và khỏe mạnh như voi – Điều này cho thế giới thấy và cũng là thông điệp đầy thuyết phục để MỞ CỬA NƯỚC MỸ, để toàn dân có thể đi bầu Tổng Thống tại thùng phiếu vào tháng 11 sắp tới – Vì chỉ có đi bầu tại thùng phiếu thì mới tránh được sự gian lận và đây cũng là thông điệp cho thấy dịch Covid không gì đáng sợ, không giống như chuyện bọn phái TẢ đã tung tin làm hoảng loạn cả nước trong nhiều tháng qua.

Nên nhớ TT TRUMP giờ đã hơn 70 tuổi, nhiễm COVID và qua khỏi nhanh chóng là một THÔNG ĐIỆP TUYỆT VỜI cho cả nước.

Quý anh chị chắc ai cũng biết TT TRUMP là một tay chơi Poker rất giỏi – Thế cờ này ai đã sắp xếp hay tự nhiên! – Tùy quý anh chị suy diễn.

Có phải 100% nguyên nhân 200 ngàn người Mỹ chết vì dịch COVID – hay nhiều người trong số này chết vì bệnh khác được dán nhãn Covid! – Vẫn chưa ai có khả năng làm sáng tỏ chuyện này, tuy nhiên một khi một người hơn 70 tuổi bị dính COVID và chóng khỏi thì mọi người sẽ có góc nhìn khác hơn, đánh giá chính xác hơn về con số tử vong này.

Từ khóa: ,
Bài viết liên quan