Hình ảnh đời thường của lái xe trường Gate way Doãn Quý Phiến

Công an quận Cầu Giấy đã đến nhà ông Phiến kiểm tra và khẳng định ông vẫn khỏe mạnh.

Sau khi dư luận lan truyền thông tin ông Doãn Quý Phiến t.ử v.o.ng, các cơ quan chức năng của quận Cầu Giấy (Hà Nội) khẩn trương vào cuộc xác minh và đến tận nhà ông Phiến đang sinh sống để kiểm tra vào chiều hôm qua (19/8).

Chiều 19/8, Công an quận Cầu Giấy đã gặp ông Phiến tại nhà riêng

Công an quận cho biết ông Phiên hoàn toàn khỏe mạnh, không có chuyện t.ử v.o.ng như thông tin lan truyền trên mạng xã hội. Ông Phiến cũng nhiệt tình tiếp cơ quan chức năng của quận Cầu Giấy tại nhà của mình.

Trước đó, theo thông tin chính thức t.ừ Công an quận Cầu Giấy, vào khoảng 6h ngày 6/8, ông Doãn Quý Phiến điều khiển ôtô đưa đón học sinh từ bãi gửi xe ở trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền đến đón bà Nguyễn Bích Quy là nhân viên đưa đón học sinh của trường Gate way.

Sau đó, hai người này đi đón 13 học sinh, trong đó có cháu L. (bé trai t.ử v.o.ng).

 

Trường Gate way, nơi cháu L từng theo họcĐến 15h30 cùng ngày ông Phiến đến bãi gửi xe điều khiến xe đến trường Tiểu học Gate way đón học sinh. Khi bà Quy đưa các học sinh ra cổng để lên xe thì không thấy cháu L., khi mở cửa xe thì phát hiện cháu L. nằm ngửa dưới sàn sau ghế lái nên hô hoán mọi người bế cháu vào phòng y tế.

Trao đổi với bác sĩ bệnh viện E, cháu L. nhập viện trong tình trạng tím tái, đồng từ giãn, phản xạ ánh sáng không còn, mạch không, huyết áp không, tiến hành cấp cứu mạch tuần hoàn. Sau 30 phút không có kết quả nên đã thông báo với gia đình cháu đã t.ử v.o.ng.

Ngày 7/8, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an quận Cầu Giấy ra quyết định khởi tố vụ án Vô ý làm chết người theo điều 128  bộ luật Hình sự.

Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã trưng cầu Viện khoa học Hình sự Bộ Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử th.i, điều tra làm rõ nguyên nhân cháu L. t.ử v.ong.

Lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết vẫn đang tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành các bước để điều tra vụ án.

Vietnamnet

 

DMCA.com Protection Status