L ừa đ ảo thu lợi bất chính hàng ngàn tỷ đồng từ x ương m áu của nhân dân, cần phải khởi tố EVN ngay và luôn

E VN ra báo tăng giá điện trung bình 8,3%, vậy mả hoá đơn tiền điện tăng gần gấp đôi so với tháng trước?

E VN đã dùng th ủ đ oạn rất m a m ãnh, để m óc t úi người dân cả nước bằng cách vẽ ra 6 định mức tiêu thụ điện năng thần thánh. Nhìn qua thì cứ nghĩ bình thường, nhưng hoá ra nó quá bất thường và vô cùng mánh khoé, thậm chí có thể nói là thủ đoạn lừa đảo rất tinh vi mà E VN đã dùng để móc túi nhân dân cả nước.

Cách tính giá điện của EVN không phải chỉ tăng 8,3%, mà thực chất là tăng lũy kế lên đến 75% như các chuyên gia và người dân đã phát hiện. Thế nên hoá đơn tăng gần gấp đôi, khiến cho dư lận rất bức xúc, vì bị móc túi tr ắng tr ợn luôn.

Trước sức ép của dư luận, EVN đã phải thừa nhận là tăng 35%, chứ không phải 8,3% như EVN công bố?

Xin nói rõ luôn là 35% vẫn chưa đúng bản chất thật, EVN chỉ dám nói tăng 35%, là vì họ tính trung bình, chia đều trên các hoá đơn, còn những hộ dùng từ 700-800kwh lên thì còn cao hơn nữa!

Như vậy là EVN đã thừa nhận hành vi lừa đảo, nói một đằng làm một nẻo, thu lợi bất chính hàng ngàn tỷ đồng, từ x ương m áu của nhân, là hành vi phạm pháp, vi phạm phát luật, cần phải khởi tố để điều tra, hoàn trả lại tiền cho nhân dân, theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam!

Nhân dân cả nước đề nghị Chính phủ, lập tức khởi tố và điều tra gian lận của EVN, trả lại sự công bằng cho nhân dân cả nước, đó mới là Chính phủ kiến tạo của Nhân dân, vì dân vì nước!

Hãy cùng nhau lên tiếng, đòi lại công bằng, quyền lợi chính đáng của mình, đúng theo quy định của Hiến pháp, pháp luật của Việt Nam!

(Nguồn: FB Hà Văn Duy)

Bài viết liên quan